Sự thật về cực khoái lặp đi lặp lại ở nam giới

Mất bao lâu để đàn ông hồi phục sau cực khoái và có thể “yêu lần nữa” là câu hỏi mà nam giới luôn trăn trở. Thời gian quá ngắn có thể khiến họ cảm thấy thua kém khi so sánh với những người khác. Tuy nhiên, điều này có thực sự căng thẳng như bạn nghĩ? Hãy cùng tìm hiểu về mối lo ngại này.

Sự thật về cực khoái lặp đi lặp lại ở nam giới

Phụ nữ thường có thể sẵn sàng ngay cho “cuộc đam mê” tiếp theo, nhưng đàn ông cần một khoảng thời gian nhất định để lấy lại cảm giác trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Điều này có nghĩa là chắc chắn cần có một khoảng nghỉ “giữa hiệp” (còn được gọi là “thời kỳ trơ”) nếu bạn muốn tiếp tục cương cứng, đạt cực khoái và xuất tinh nhiều lần.

Ngoài ra, đừng để phim người lớn khiến bạn cảm thấy tự ti. Độ dài thực tế của “giai đoạn chịu lửa” khác nhau ở mỗi người và rất hiếm khi ai đó đạt được 3 đến 4 lần cực khoái trong một đêm mà không cần sự trợ giúp của thuốc hoặc chất kích thích. Tuy nhiên, nếu cố gắng, bạn sẽ có thể cương cứng trở lại chỉ sau một hoặc hai giờ.

Bao lâu thì “yêu” trở lại?

Không có con số xác định về việc sẽ mất bao nhiêu giờ để khỏe trở lại. Tuy nhiên, thời gian được ghi thường dao động từ 30 phút đến 24 giờ. Độ dài của khoảng nghỉ này sẽ tăng dần theo độ tuổi.

Điều gì gây ra sự gián đoạn này?

Các nhà khoa học không chắc chắn điều gì quyết định khoảng thời gian giữa các lần cực khoái, nhưng một số nghiên cứu cho thấy hormone prolactin được giải phóng sau khi xuất tinh có khả năng cản trở cảm giác hưng phấn và hưng phấn. . Ngoài ra, những yếu tố hàng ngày như rượu bia hay thủ dâm thường xuyên cũng làm tăng thời gian nghỉ ngơi giữa các set của bạn.

Bạn có thể làm gì?

Thông thường, nam giới cần trung bình vài giờ để chuẩn bị tốt cho cuộc yêu tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn mất nhiều thời gian hơn để lấy lại cảm giác, thậm chí mất một ngày, thì không loại trừ khả năng bạn mắc bệnh lý nào đó. Lúc này, bạn nên trao đổi với bác sĩ để tìm ra giải pháp phù hợp.

Bên cạnh đó, thay đổi thói quen sinh hoạt không lành mạnh cũng là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Ngoài ra, vấn đề cũng có thể đến từ các loại thuốc bạn đang dùng. Nói chuyện với bác sĩ về tất cả các loại thuốc bạn dùng và thói quen hàng ngày của bạn để có thể tìm ra nguyên nhân và giải pháp tốt nhất.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *