Tần suất quan hệ như thế nào để có đời sống tình dục viên mãn?

Tần suất quan hệ tình dục là một trong những yếu tố quan trọng để “giữ lửa tình yêu”. Dù cuộc hôn nhân của bạn đang ở giai đoạn nào thì tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi là điều bạn cần chú ý để có một đời sống tình dục viên mãn cho cả hai người.

Hàng chục năm qua, sách vở và những lời truyền miệng về tình dục luôn cho rằng chìa khóa của hạnh phúc trong hôn nhân là… sex càng nhiều càng tốt?! Tuy nhiên, những nghiên cứu mới nhất đã công bố những kết quả thú vị khác.

Tần suất quan hệ ảnh hưởng thế nào đến hạnh phúc hôn nhân?

Tần suất và hoạt động tình dục có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc hôn nhân của một cặp vợ chồng.

Sinh hoạt tình dục đóng vai trò quan trọng đối với hạnh phúc của các cặp đôi đang yêu. Trên thực tế, việc không thỏa mãn nhu cầu tình dục có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hôn nhân, thậm chí dẫn đến ly hôn..

Quan hệ tình dục đều đặn không chỉ tốt cho sự gắn kết giữa các cặp đôi mà còn tốt cho sức khỏe, tăng sức bền. Giống như hoạt động thể chất, hoạt động tình dục giúp cải thiện đáng kể tuần hoàn, làm tăng tạm thời huyết áp và tăng lượng oxy trong cơ thể. Điều này giúp tăng cường sự phục hồi của các tế bào cũng như đào thải chất độc ra khỏi cơ thể.

tần suất quan hệ

Quan hệ tình dục thường xuyên cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, đặc biệt là kháng thể IgA. Đạt cực khoái khi quan hệ còn giúp tăng tiết hormone có lợi cho hệ miễn dịch, tăng cường sửa chữa tế bào cơ, trẻ hóa làn da.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tần suất sinh hoạt tình dục đều đặn là yếu tố quan trọng và tốt cho sự gắn kết tình cảm giữa các cặp đôi. Đôi khi tần suất của các mối quan hệ quan trọng hơn đối với hạnh phúc và thậm chí nhiều hơn các mối quan hệ thể xác.

Tuy nhiên, tần suất quan hệ tình dục không phải là mối liên kết tuyệt vời cho một mối quan hệ mà còn có nhiều yếu tố xã hội và tâm lý khác. Một nghiên cứu tại Đại học Toronto Mississauga cho thấy các cặp vợ chồng không nên xem tần suất quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt mà nên xem đó là cách giúp duy trì sự gắn kết với bạn đời.

Quan hệ tình dục thường xuyên như thế nào là đủ?

Đời sống tình dục của một cặp vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, lối sống, tuổi tác, ham muốn tự nhiên và tình trạng quan hệ hiện tại.

Với một cuộc hôn nhân bình thường, tần suất giao hợp tỷ lệ thuận với mức độ hạnh phúc. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới dựa trên bảng câu hỏi được điền bởi hơn 30.000 người Mỹ trong hơn 30 năm của Tiến sĩ Amy Muise thuộc Đại học Toronto Mississauga đã chỉ ra rằng đằng sau cánh cửa đóng kín của các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất, bí mật của họ là chỉ quan hệ tình dục một lần một tuần.

Nghiên cứu cho thấy các cặp vợ chồng không cần quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt mà chỉ cần đủ để duy trì tình yêu dành cho nhau. Sex càng nhiều càng hạnh phúc, tuy nhiên điều này chỉ đúng tối đa 1 lần/tuần, nhiều hơn không thể mang lại nhiều hạnh phúc hơn.

tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi

Bên cạnh định kiến ​​cho rằng nam giới thường có nhu cầu tình dục nhiều hơn và càng lớn tuổi thì nhu cầu càng giảm nhưng sự thật là không có nhiều khác biệt giữa các nhóm giới tính, độ tuổi và thời gian yêu bởi nghiên cứu trên bao gồm cả nam và nữ, độ tuổi trẻ. và già, những cặp vợ chồng đã kết hôn được vài năm hoặc đã sống với nhau hàng chục năm.

Như vậy, tần suất quan hệ không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến mức độ hạnh phúc của một mối quan hệ. Nghiên cứu tại Đại học Monash ở Úc cho thấy các cặp vợ chồng hạnh phúc hơn khi chất lượng mối quan hệ của họ được cải thiện. Đàn ông có xu hướng cảm thấy hạnh phúc nếu có sự thỏa mãn về thể chất trong khi phụ nữ có xu hướng hài lòng hơn về mặt cảm xúc.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *