4 kiểu quan hệ tình dục nguy hiểm mà bạn cần tránh xa

Tình dục là một hoạt động bình thường, lành mạnh và là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, tình dục cũng có thể nguy hiểm cho bạn và đối tác của bạn nếu bạn tham gia vào các hành động làm lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc gây tổn hại về thể chất và tinh thần. Dưới đây là những kiểu quan hệ tình dục nguy hiểm có thể gây hại cho bạn.

1. Tình dục không an toàn

Điều này có nghĩa là bạn quan hệ tình dục mà hoàn toàn không dùng bao cao su để bảo vệ. Điều này khiến bạn dễ dàng nhiễm HIV hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Các chất dịch trong cơ thể như máu hoặc tinh trùng sẽ dễ dàng xâm nhập khi quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu “đối tác” của bạn bị nhiễm HIV hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, bạn cũng sẽ dễ dàng bị lây nhiễm.

Vậy làm thế nào để ngăn chặn? Luôn sử dụng bao cao su để giảm đáng kể các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

2. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Điều này bao gồm tất cả các kiểu quan hệ tình dục “cửa hậu”. Đây là một trong những con đường dễ lây truyền HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác cho cả nam và nữ.

Tại sao vậy? Câu trả lời nằm trong các lớp học giải phẫu. Lớp niêm mạc ở hậu môn mỏng hơn nhiều so với vùng kín của phụ nữ nên dễ bị tổn thương hơn. Điều này khiến hậu môn dễ bị nhiễm trùng hơn.

Nếu bạn vẫn nhất quyết muốn đi “cửa sau” thì nhớ sử dụng bao cao su dày và chất bôi trơn. Tuy nhiên, làm điều này vẫn sẽ gây ra một số thiệt hại cho hậu môn của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên thử cảm giác mới qua “cửa sau”.

3. Quan hệ cùng lúc với nhiều người

Tham gia “cuộc vui” với quá nhiều người sẽ dễ nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Đó là bởi vì càng có nhiều người, nguy cơ lây nhiễm càng cao.

Vậy làm thế nào để tránh nó? Hoặc là bạn không quan hệ tình dục hoặc bạn và đối tác của bạn chỉ quan hệ tình dục. Cuộc sống khá phức tạp và bạn không thể biết chắc liệu bạn tình của mình có quan hệ tình dục với người đã nhiễm bệnh trước đó hay bản thân bạn đã nhiễm bệnh? Vì vậy, cả hai bạn nên đi xét nghiệm và kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc HIV và nhớ chia sẻ kết quả với nhau.

4. Lên giường với gái mại dâm

Vì tính chất công việc, những cô gái “bán bột, bán hương” dễ nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục hơn những người khác. Có nhiều người bán dâm chấp nhận trả số tiền lớn để quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su hoặc không có khả năng ép “khách” sử dụng. Vì vậy, những đối tượng này rất dễ bị lây nhiễm HIV hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác từ người bán dâm. Ngoài ra, họ thường lạm dụng rượu và các loại thuốc nguy hiểm. Nguy cơ cao lây nhiễm HIV và các bệnh nguy hiểm khác nếu “ăn bánh trả tiền”

Bạn không nên “ăn bánh trả tiền”. Điều này không chỉ vi phạm pháp luật tại Việt Nam mà còn có thể dẫn đến những hậu quả khó lường cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bạn. Nếu bạn đã làm như vậy, hãy đi xét nghiệm HIV ngay lập tức, cho dù bạn có sử dụng bao cao su trong thời gian đó hay không.

Tình dục mang lại cho chúng ta những cảm xúc thăng hoa và giúp gắn kết bạn và đối tác của bạn cả về tinh thần và thể xác. Tuy nhiên, bạn không nên làm tình theo những cách trên để phòng tránh HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *