Vì sao đàn ông phải giả vờ “lên đỉnh” khi quan hệ?

Nhiều người cho rằng chỉ có phụ nữ mới giả vờ “lên đỉnh” khi làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông đã thú nhận rằng họ thỉnh thoảng làm điều tương tự để đáp ứng nhu cầu trong đời sống tình dục của họ.

Một số nghiên cứu đã kết luận rằng phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái giả trong quan hệ tình dục hơn nam giới, nhưng không chỉ phụ nữ mới giả vờ như vậy. Nhiều người cho rằng hành động giả vờ “lên đỉnh” của cả hai giới dường như khá hữu ích trong việc cải thiện sự gắn bó trong đời sống tình cảm.

Tại sao đàn ông giả vờ đạt cực khoái?

Nếu chuyện “lên đỉnh” của các chàng chỉ là giả vờ thì có thể do một số nguyên nhân sau:

Muốn cả hai cùng “lên đỉnh” nhanh hơn

Trung bình, các số liệu cho thấy nam giới có xu hướng mất khoảng 7 phút kể từ khi bắt đầu quan hệ tình dục cho đến khi đạt đến đỉnh điểm hưng phấn. Vì vậy, nếu các chàng cảm thấy quá lâu, họ có thể giả vờ “lên đỉnh”.

Che giấu xuất tinh sớm

Nhiều người đàn ông giả vờ đạt cực khoái như một cách để che giấu việc xuất tinh sớm của họ.

Giữ thể diện

Đối với những anh chàng không duy trì được sự cương cứng khi quan hệ hoặc mất cảm giác khi quan hệ, họ có thể không “lên đỉnh”. Kết quả là, họ cảm thấy dễ giả vờ như mình đang đạt cực khoái thực sự hơn là giải thích cho đối tác lý do tại sao họ không thể đạt cực khoái.

Làm hài lòng người ấy

Khi các chàng trai quyết định giả vờ đạt cực khoái, họ cũng có thể lo ngại rằng bạn tình của mình đang cảm thấy mệt mỏi với “cuộc mây mưa” diễn ra quá lâu. Đàn ông cũng sợ bạn tình khó chịu khi ngừng quan hệ và cả hai đều không “lên đỉnh” nên họ giả vờ đạt cực khoái.

Mệt mỏi

Đôi khi đàn ông muốn giả vờ như vậy chỉ vì họ quá mệt mỏi và không hứng thú với tình dục. Các chàng trai chỉ muốn kết thúc nhanh chóng tình dục, dẫn đến cực khoái giả.

Uống bia và rượu

Các nhà nghiên cứu cho rằng rượu có thể là nguyên nhân của nhiều vấn đề trong cuộc sống và thậm chí là không thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Một nghiên cứu năm 2010 về một nhóm đàn ông cho thấy kết quả như sau: 28% thừa nhận rằng họ đã đạt cực khoái giả và 24% trong số họ thừa nhận đã rất say khi quan hệ tình dục.

Làm thế nào để các chàng có thể “lên đỉnh” thực sự mà không cần giả vờ?

Không dễ để nam giới giả đạt cực khoái khi giao hợp. Tuy nhiên, nếu bạn và đối tác thường xuyên có nhu cầu tình dục thì nên áp dụng một số mẹo sau để giúp cả hai đạt khoái cảm thực sự:

Nói chuyện với các chuyên gia y tế

Hiện nay có khá nhiều bệnh lý gây khó đạt cực khoái như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương ở nam giới. Theo các bác sĩ, việc bạn “lên đỉnh” chậm hay không là vấn đề chủ quan. Nó có thể là 10 phút hoặc 20 phút và nó thực sự phụ thuộc vào người đàn ông và tất nhiên là đối tác của anh ta. Nói tóm lại, nếu bạn không thể đáp ứng nhu cầu của cô ấy, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

Tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nhà trị liệu tình dục

Đôi khi, hành động giả vờ đạt cực khoái ở nam giới có thể xuất phát từ những vấn đề liên quan đến cảm xúc của họ. Do đó, trong trường hợp này, nam giới rất cần đến sự trợ giúp của các nhà trị liệu tình dục để tháo gỡ khó khăn trong việc đạt cực khoái thực sự.

thủ dâm

Tự kích thích cũng có thể là một cách hiệu quả để giúp các chàng trai khám phá ra điều gì thực sự khiến họ hạnh phúc. Sau đó, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về điều này với đối tác của mình để cả hai cùng đạt đến cao trào nhanh hơn.

Giảm tiêu thụ rượu và sử dụng thuốc bất hợp pháp

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng việc lạm dụng chất kích thích ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của nam giới vì chúng khiến họ dễ giả vờ đạt cực khoái. Vì vậy, bạn nên tạm dừng các loại thuốc trong danh mục này để cải thiện tình trạng nêu trên.

Tóm lại, các chàng trai không nên giả vờ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục chỉ để làm hài lòng người yêu, cứu vãn danh dự cá nhân hoặc vì một số bệnh tật. Thay vì tạo ra những cực khoái giả tạo như vậy, bạn nên tìm ra và giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề để cả hai có một đời sống tình dục thăng hoa.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *