Tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời cho mọi kích cỡ dương vật

Dù dương vật to hay chỉ ở mức trung bình thì 4 tư thế quan hệ tình dục dưới đây đều phù hợp với 4 kích cỡ dương vật khác nhau, giúp bạn và đối tác nhanh chóng đạt cực khoái.

Khi nói đến tình dục, nhiều người nghĩ rằng dương vật lớn không phải lúc nào cũng tốt. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc quan hệ tình dục phụ thuộc vào kỹ thuật của chàng trai và các tư thế quan hệ tình dục hơn là kích cỡ của “cậu bé”. Hãy cùng tham khảo 4 tư thế quan hệ tình dục điển hình cho 4 kích cỡ dương vật.

Đối với kích thước trung bình

Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện tư thế ngọa hổ tàng long. Ở tư thế này, nàng sẽ quỳ bằng cả hai chân và hai tay theo tư thế hổ trong khi chàng đứng dưới đất và thâm nhập từ phía sau.

Anh ôm lấy hông cô để làm điểm tựa khi di chuyển. Trong khi chàng thực hiện nhiệm vụ của mình, nàng có thể chủ động mở hoặc khép hai chân để thu hẹp âm đạo, tạo nên những cơn co thắt và khoái cảm. Tư thế này sẽ giúp cơ thể bạn rung lên theo từng chuyển động.

Dành cho quý ông có kích thước “cậu nhỏ” lớn

Các chàng nên dành khoảng 10–15 phút để mở rộng âm đạo và có thể sử dụng thêm chất bôi trơn (thử chất bôi trơn tự nhiên). Các chàng cũng nên kiểm tra độ sâu của cô gái trước khi thực hiện tư thế. Lấy ví dụ như tư thế chống đẩy: hai tay đặt ở hai bên đầu. Với tư thế này, chàng có thể co chân để bạn tựa lưng vào gối nếu mỏi. Bạn sẽ làm chủ mọi chuyển động với tư thế quan hệ tình dục này.

Đối với kích thước dương vật ngắn hơn 15cm

“Cậu nhỏ” có kích thước vừa phải thường ngắn hơn 15 cm. Ngoài việc sử dụng miệng, ngón tay, đồ chơi tình dục còn có những tư thế quan hệ tình dục nhất định sẽ giúp cả hai đạt được những cảm xúc tuyệt vời.

Anh ấy nên thả lỏng toàn bộ cơ thể, giữ thẳng chân hoặc cong, miễn là bạn cảm thấy thoải mái nhất. Sau đó, anh ấy sẽ dùng tay nâng mông bạn lên, rồi bóp đùi bạn. Hai chân bạn càng siết chặt, bạn càng gần chàng trai hơn. (Bạn nên tránh dùng dầu vì ma sát tự nhiên sẽ giúp bạn đạt khoái cảm hơn).

“cậu nhỏ” cong

Với “cậu nhỏ” hơi cong, tư thế quan hệ tình dục tốt nhất là nàng nên nằm, còn chàng đứng ở mép giường. Nàng nên nghiêng người về phía dương vật để chàng dễ dàng giúp nàng đạt cực khoái. Cô ấy nên nằm trên vai và anh ấy nên giữ hông cô ấy khi quan hệ tình dục.

Tận dụng tối đa mọi tư thế

Sẽ có lúc cả hai chọn tư thế quan hệ tình dục không phù hợp thì nên bàn với nhau để đổi sang tư thế khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục hoặc tạo nhiều tư thế mà cả hai cùng cảm thấy sướng nhất.

Chạm và chất bôi trơn có thể làm tăng cảm giác và làm cho sự xâm nhập thoải mái hơn. Sử dụng đồ chơi tình dục cũng có thể thêm gia vị cho các tư thế quan hệ tình dục yêu thích của bạn.

Giống như con người, dương vật có đủ hình dạng và kích cỡ. Cho dù dương vật của đối tác của bạn cực lớn, nhỏ, dày hay trung bình, bạn có thể khám phá nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau để đảm bảo niềm vui trọn vẹn cho cả hai bạn.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *