Số lần quan hệ trong tuần tiết lộ điều gì về tình yêu của vợ chồng?

Số lần quan hệ trong một tuần không chỉ thể hiện nhu cầu quan hệ tình dục của hai bạn mà còn tiết lộ tình cảm của đối phương dành cho bạn.

Tình dục là một phần quan trọng và không thể thiếu trong các mối quan hệ. Số lần quan hệ mỗi tuần cũng có ảnh hưởng đáng kể đến mối quan hệ. Các nghiên cứu cho thấy chúng ta có thể xác định mối quan hệ ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ lâu dài.

Vậy số lần quan hệ tình dục trong một tuần nói lên điều gì về cảm xúc của bạn? Hãy cùng DONGTRUNGHATHAOVN.ORG làm bài trắc nghiệm đơn giản sau:

Số lần bạn quan hệ tình dục trong một tuần là…

  • Quan hệ tình dục một lần một ngày
  • Quan hệ tình dục 3-4 lần một tuần
  • Quan hệ tình dục mỗi tuần một lần
  • không kết nối

Dưới đây là kết quả từ các nghiên cứu về tần suất quan hệ tình dục:

Quan hệ tình dục một lần một ngày

Nếu bạn dưới 25 tuổi hoặc đang trong mối quan hệ đầu tiên, quan hệ tình dục mỗi ngày có thể khiến bạn hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, đối với một người đang trong một mối quan hệ lâu dài hoặc một cặp vợ chồng lớn tuổi, việc ở trong một mối quan hệ liên tục không phải là quá tuyệt vời.

Quan hệ tình dục mỗi ngày một lần là một điều rất khó thực hiện đối với hầu hết những người bận rộn. Bên cạnh đó, mặc dù một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục nhiều sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn, nhưng quan hệ quá nhiều và liên tục trong một ngày cũng không tốt.

Một nghiên cứu đã được thực hiện để chứng minh điều này. Đối tượng nghiên cứu là những người thường quan hệ tình dục 6 lần trong một tháng và họ được yêu cầu quan hệ tình dục với tần suất gấp đôi bình thường. Điều này khiến mối quan hệ của họ gặp vấn đề nghiêm trọng. Các cặp vợ chồng nói rằng họ không thể tận hưởng tình dục nhiều như trước đây và tâm trạng của họ tồi tệ hơn nhiều.

Hầu hết các cặp vợ chồng tận hưởng mức độ quan hệ tình dục một lần một ngày khi họ còn trẻ hoặc khi mới bắt đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, số lần quan hệ tình dục mỗi tuần theo độ tuổi sẽ tạo ra sự khác biệt khi bạn trưởng thành hơn và trong mối quan hệ lâu dài.

Số lần quan hệ trong tuần: 3-4 lần

Số lần quan hệ trong tuần

Quan hệ nhiều lần trong tuần có tốt không? Một nghiên cứu năm 2004 cho thấy quan hệ tình dục 3-4 lần một tuần giúp bạn hạnh phúc hơn. Cuốn sách năm 2013 The Normal Bar, được viết bởi ba học giả nổi tiếng, trong đó có nhà tình dục học Pepper Schwartz, cũng ủng hộ nghiên cứu này.

Cuốn sách được xây dựng dựa trên nghiên cứu trước đó và tìm ra điều gì khiến các cặp đôi hạnh phúc. Theo các tác giả, quan hệ tình dục 3-4 lần/tuần là con số rất tốt giúp bạn đạt được hạnh phúc với người ấy.

Nếu hiện tại bạn chưa có con và có sức khỏe tốt, cả hai đều nồng nàn và tràn đầy cảm hứng thì đây sẽ là con số lý tưởng để duy trì một mối quan hệ bền chặt.

Số lần quan hệ trong tuần: 1 lần

Số lần quan hệ trong tuần

Trên thực tế, đây là con số phù hợp nhất mà hầu hết mọi người đều áp dụng. Nếu phải ước lượng nên quan hệ bao nhiêu lần một tuần thì con số 1 lần 1 tuần có thể coi là câu trả lời phù hợp nhất cho các cặp đôi.

Dữ liệu có thẩm quyền được thu thập gần đây về thái độ và lối sống tình dục năm 2013 về thói quen trên giường cho thấy hầu hết mọi người quan hệ tình dục khoảng 5 lần một tháng. Tin tốt là quan hệ tình dục mỗi tuần một lần không phải là dấu hiệu của ham muốn tình dục thấp hay cảnh báo rằng bạn sắp chia tay như nhiều người vẫn nghĩ.

Một nghiên cứu lớn ở Mỹ vừa thực hiện khảo sát 2.400 cặp vợ chồng đã kết hôn. Các cặp vợ chồng quan hệ tình dục nhiều hơn một lần một tuần cho biết họ hạnh phúc hơn khi họ quan hệ tình dục một lần một tuần.

Những cặp đôi quan hệ tình dục 4-5 lần/tuần cũng không hạnh phúc hơn những cặp đôi quan hệ tình dục 1 lần/tuần. Theo các chuyên gia, mỗi tuần một lần là con số thực tế và lý tưởng. Mức độ này cho phép hai bạn tìm được thời điểm thích hợp, khi cả hai đều cảm thấy thoải mái khi quan hệ tình dục và nó cũng đủ để giải tỏa căng thẳng thường thấy ở các cặp đôi.

không quan hệ tình dục

Số lần quan hệ trong tuần

Nếu cả hai bạn còn trẻ, đây có thể là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn đang bước vào giai đoạn khó khăn. Nếu cặp đôi trên 50 tuổi, điều này là hoàn toàn bình thường. Theo khảo sát, các chuyên gia cho biết khoảng 25% các cặp vợ chồng trên 50 tuổi đã ngừng quan hệ tình dục hoàn toàn.

Các cặp đôi được phỏng vấn cho biết họ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn khi mối quan hệ của họ không liên quan đến tình dục. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng điều này chỉ tuyệt vời khi cả hai đều vui vẻ chứ không phải quan hệ. Chỉ cần một trong hai người quyết định từ bỏ mối quan hệ có thể gây ra xung đột giữa hai người.

Nếu bạn và đối tác của bạn đã nói rõ và quyết định rằng tình dục không còn là điều bắt buộc trong mối quan hệ, thì bạn có thể bỏ qua và tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Mặc dù điều này phổ biến ở các cặp vợ chồng trên 50 tuổi nhưng các cặp vợ chồng dưới tuổi này vẫn có thể áp dụng khi cả hai đều bị suy giảm mức độ ham muốn tình dục và có thể sống tốt mà không cần quan hệ tình dục.

Có thể thấy, mối quan hệ là một điều vô cùng quan trọng trong hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy, bạn hãy áp dụng tần suất quan hệ phù hợp với độ tuổi của mình và mong muốn của nửa kia để cả hai luôn ngập tràn hạnh phúc nhé!

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *