Ham muốn tình dục của nam hay nữ cao hơn?

Đối với nam giới, hoạt động tình dục có thể xảy ra hầu như bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng với phụ nữ. Vậy nhu cầu tình dục của nam hay nữ cao hơn?

Một cuộc khảo sát được thực hiện tại Đại học bang Florida cho thấy đàn ông có tần suất ham muốn và nghĩ về tình dục cao hơn phụ nữ. Hầu hết họ cũng cho biết, họ nghĩ về “chuyện ấy” ít nhất một lần mỗi ngày.

Trái ngược hoàn toàn với nam giới, không dễ để khiến một người phụ nữ cảm thấy “nóng bỏng”. Tuy nhiên, dường như phụ nữ cũng bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi các yếu tố xã hội và văn hóa. Nhưng trên thực tế, nhu cầu tình dục của phụ nữ hay đàn ông cao hơn?

Đàn ông nghĩ về tình dục nhiều hơn

Ham muốn tình dục của nam hay nữ cao hơn? Hầu hết đàn ông dưới 60 tuổi nghĩ về tình dục ít nhất một lần một ngày. Nhưng chỉ khoảng 1/3 phụ nữ nói rằng họ thường xuyên có suy nghĩ như vậy. Càng lớn tuổi, số lần nghĩ về tình dục càng giảm nhưng đàn ông vẫn nghĩ về chuyện ấy nhiều gấp đôi phụ nữ.

>>>

Đàn ông chủ động tìm kiếm tình dục hơn

Đàn ông muốn quan hệ tình dục nhiều hơn phụ nữ khi họ đang trong một mối quan hệ, dù mới bắt đầu hay đã kéo dài được vài năm. Trên thực tế, các cặp đồng tính nam quan hệ tình dục nhiều hơn các cặp đồng tính nữ. Nhiều người đàn ông nói rằng họ muốn quan hệ tình dục với nhiều người hơn trong suốt cuộc đời và quan tâm đến tình dục hơn là tình yêu. Khoảng 2/3 trong số họ nói rằng họ thường xuyên thủ dâm. Ngược lại, chỉ có 40% phụ nữ cho biết họ thường xuyên “tự sướng” và số lượng “tự sướng” không nhiều.

Cơ chế hoạt động tình dục của nữ phức tạp hơn

ham muốn tình dục nam hay nữ cao hơn

Điều gì có thể khiến bạn cảm thấy hào hứng? Ngay chính bản thân chị em phụ nữ cũng khó trả lời.

Đàn ông cho biết họ sẽ thích xem phim sex của một cặp nam nữ và một cặp nữ nữ. Những người đồng tính nam thích xem nam-nam hơn. Trong khi đó, phụ nữ cho biết họ thích phim nam nữ chính hơn. Tuy nhiên, cơ thể của họ phản ứng gần như giống nhau đối với các bộ phim đồng tính nam hoặc đồng tính nữ.

>>>

Ham muốn tình dục ở phụ nữ chịu ảnh hưởng của các yếu tố văn hóa xã hội

Phụ nữ thường khó khăn hơn trong việc lựa chọn bạn đời vì họ biết mình là người phải bế con, chăm sóc em bé trong tương lai. Họ thường coi trọng các mối quan hệ tình cảm hơn, bởi họ mong muốn người bạn đời sẽ ở bên cạnh và giúp họ nuôi dạy con cái. Họ cũng thường chọn người đàn ông có điều kiện vì cho rằng đó là người đàn ông đủ khả năng nuôi dạy con cái.

Phụ nữ đạt cực khoái theo cách hoàn toàn khác đàn ông

ham muốn tình dục nam hay nữ cao hơn

Đối với phụ nữ, việc đạt cực khoái là điều không chắc chắn. Ham muốn của phụ nữ thường phụ thuộc vào hoàn cảnh xung quanh và nhiều cung bậc tình cảm hơn.

Trong khi đó, đàn ông không cần những thứ đó. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đàn ông không muốn tìm kiếm sự thân mật, yêu thương và gắn bó. Đối với đàn ông, mối quan hệ là ngôn ngữ họ dùng để bày tỏ tình cảm.

Vấn đề tình dục ở phụ nữ khó giải quyết bằng thuốc uống

ham muốn tình dục nam hay nữ cao hơn

Đối với nam giới, cơ chế sinh dục liên quan mật thiết đến các yếu tố sinh học hơn so với nữ giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các vấn đề tình dục của nam giới nhanh chóng được điều trị chỉ bằng một vài đơn thuốc.

Nội tiết tố testosterone đều đóng vai trò quan trọng đối với tần suất ham muốn ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, hormone này hoạt động mạnh hơn ở nam giới.

Ham muốn tình dục của nam hay nữ cao hơn? Ham muốn tình dục ở nam giới có phần cao hơn nữ giới. Có nhiều nguyên nhân khiến mỗi giới lại có hứng thú khác nhau trong chuyện chăn gối. Vì vậy, bạn cũng nên thấu hiểu người bạn đời của mình để giúp đời sống tình cảm luôn nồng ấm.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *