Ham muốn tình dục của nam hay nữ cao hơn?

Tình dục nam nữ mạnh hơn? Nhiều người cho rằng nam giới luôn có ham muốn tình dục cao hơn nữ giới, nhưng thực tế là như thế nào? Sự khác biệt về ham muốn tình dục ở nam và nữ là gì? Ham muốn tình dục của nam hay nữ cao hơn?

Dưới đây là 4 điểm khác biệt về ham muốn tình dục giữa nam và nữ. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng những hiện tượng này không phải lúc nào cũng đúng với tất cả mọi người.

Ham muốn tình dục của nam hay nữ cao hơn?

Nhu cầu tình dục là thuật ngữ chỉ sự mong muốn được thỏa mãn trong sinh hoạt tình dục ở cả nữ giới và nam giới. Ham muốn tình dục của nam hay nữ cao hơn? Câu trả lời không phải là tuyệt đối vì nhu cầu của phụ nữ cao hơn nam giới hay vì sao đàn ông ham muốn hơn phụ nữ còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như xã hội, tâm sinh lý, điều kiện sống…

Tuy nhiên, kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy hầu hết nam giới trưởng thành dưới 60 tuổi đều rất hay nghĩ về tình dục. Khi đàn ông và phụ nữ già đi, họ sẽ ít mơ mộng hơn, nhưng đàn ông vẫn nghĩ về nó thường xuyên gấp đôi phụ nữ.

Trong một cuộc khảo sát về tình dục giữa đàn ông và phụ nữ phái mạnh, khi so sánh nhu cầu tình dục cao hơn của nam và nữ, các nhà tâm lý nhận thấy đàn ông dễ bị kích thích tình dục hơn, thường tưởng tượng vấn đề này thường xuyên và theo nhiều cách khác nhau.

4 điểm khác biệt về nhu cầu tình dục giữa nam và nữ

1. Đàn ông đam mê tình dục hơn

tình dục giữa nam và nữ, ai mạnh hơn?

Tình dục nam nữ mạnh hơn? Đàn ông thường ham muốn tình dục hơn phụ nữ ngay từ khi mới yêu và nhiều năm sau đó. Các nhà khoa học đã đi đến kết luận này sau khi tổng hợp một số cuộc khảo sát về phụ nữ và nam giới. Kết quả này không chỉ đúng với các cặp đôi khác giới mà còn đúng với các cặp đồng giới.

Các cặp đồng tính nam cũng có ham muốn tình dục thường xuyên hơn các cặp đồng tính nữ trong mọi giai đoạn của mối quan hệ. Ngoài ra, nhiều nam giới cũng chia sẻ rằng họ muốn quan hệ với bạn tình nhiều hơn trong thời gian bên nhau và hứng thú hơn với chuyện chăn gối mỗi ngày.

Thậm chí, một số trường hợp nam giới còn có xu hướng tìm đến tình dục không lành mạnh, vi phạm pháp luật như:

 • Theo thống kê, khoảng 2/3 nam giới chia sẻ rằng họ có thói quen thủ dâm mặc dù cảm thấy tội lỗi vì điều đó. Ngược lại, chỉ có khoảng 40% phụ nữ cho biết họ có thói quen này và tần suất thủ dâm của nữ giới thấp hơn nhiều so với nam giới.
 • Tình trạng mại dâm vẫn diễn ra phổ biến do nhiều nam giới vẫn có nhu cầu tình dục bên ngoài.
 • Các nữ tu có xu hướng duy trì sự trong sạch hơn các mục sư. Các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận này dựa trên kết quả của một nghiên cứu cho thấy 62% mục sư thừa nhận có quan hệ tình dục với phụ nữ, trong khi con số này ở các nữ tu chỉ là 49%.

2. Phụ nữ khơi dậy ham muốn tình dục phức tạp hơn nam giới

Nhu cầu tình dục của nam và nữ mạnh mẽ hơn

Đối với nam giới, kết quả thường dễ đoán hơn so với phụ nữ. Những người thẳng thắn chia sẻ rằng họ thường có ham muốn khi xem những hình ảnh nam nữ hoặc đồng tính nữ quan hệ tình dục. Những người đồng tính nam bị kích thích tình dục bởi quan hệ đồng giới và một lần nữa tiết lộ rằng họ cũng sử dụng các thiết bị hỗ trợ.

Đối với nữ giới, kết quả này có phần bất ngờ hơn khi những phụ nữ bình thường cho biết họ thường có cảm giác kích thích với giới tính nam và nữ nhưng bộ phận sinh dục của họ cũng có phản ứng với giới tính nữ. -nữ và nam-nam.

Đàn ông thường không linh hoạt và khá cụ thể về đối tượng khiến họ có cảm hứng, muốn quan hệ tình dục hay người họ yêu. Ngược lại, phụ nữ tỏ ra cởi mở hơn với đồng tính luyến ái so với nam giới do ham muốn tình dục gián tiếp. Phụ nữ có nhiều khả năng quan tâm đến tình dục và thủ dâm hơn nam giới.

Điều này cho thấy đồng tính luyến ái là một tình trạng phổ biến hơn ở phụ nữ so với nam giới. Trong một đánh giá khác về nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện ra rằng gần đây, những người đồng tính nữ có quan hệ tình dục bình thường với nam giới nhiều hơn so với những người đồng tính nam có quan hệ tình dục với phụ nữ. Đồng thời, phụ nữ có xu hướng tự nhận mình là người lưỡng tính và khác với nam giới, họ có xu hướng lựa chọn xu hướng tính dục của mình.

3. Ham muốn tình dục ở phụ nữ chịu ảnh hưởng nhiều của yếu tố văn hóa xã hội

tình dục giữa nam và nữ, ai mạnh hơn?

Qua các nghiên cứu, các nhà khoa học nhận thấy rằng thái độ, hiệu suất và ham muốn tình dục của phụ nữ chịu ảnh hưởng nhiều hơn từ môi trường bên ngoài so với nam giới:

 • Thái độ (và sự sẵn sàng bày tỏ) của phụ nữ đối với các kiểu quan hệ khác nhau có xu hướng thay đổi nhiều hơn so với nam giới theo thời gian.
 • Phụ nữ bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi thái độ của bạn bè khi đưa ra các quyết định về tình dục
 • Phụ nữ có trình độ học vấn cao thường có nhiều hành vi tình dục (bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng). Trong khi đó, giáo dục không tạo ra nhiều khác biệt đối với nam giới.
 • Phụ nữ thường thể hiện sự mâu thuẫn trong việc thể hiện các giá trị đạo đức về hoạt động tình dục như quan hệ tình dục trước hôn nhân với hành vi thực tế của họ.

4. Phụ nữ “lên đỉnh” khác đàn ông

tình dục giữa nam và nữ, ai mạnh hơn?

Tình dục nam nữ mạnh hơn? Theo các nhà nghiên cứu, trung bình một người đàn ông mất khoảng 4 phút để đi từ khi bắt đầu giao hợp đến khi anh ta xuất tinh. Phụ nữ phải mất 10 đến 11 phút để đạt cực khoái.

Một điểm khác biệt nữa là tần suất đàn ông và phụ nữ “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục. 75% đàn ông cho biết họ luôn đạt cực khoái trong khi chỉ có 26% phụ nữ có cảm giác như vậy. Đây không phải là sự khác biệt duy nhất trong thực tế mà còn trong cách họ cảm nhận. Trong khi những người phụ nữ tiết lộ tần suất cực khoái chính xác, các đối tác của họ tin rằng phụ nữ đạt cực khoái khoảng 45% thời gian trong khi giao hợp.

Cách kiểm soát ham muốn tình dục ở phụ nữ

Trong nhiều trường hợp, phụ nữ có nhiều ham muốn hơn đàn ông. Khi ham muốn tình dục của phụ nữ lên cao vào những thời điểm không thích hợp, họ cần tìm cách kiểm soát ham muốn ở phụ nữ. Những hạn chế làm giảm ham muốn tình dục ngay lập tức bao gồm:

 • Tránh xa những yếu tố, suy nghĩ kích động ham muốn tình dục
 • Bổ sung thực phẩm giúp giảm ham muốn tình dục
 • Tập thể dục, hoạt động ngoài trời
 • Tìm kiếm một hoạt động để thư giãn tâm trí của bạn?

Ham muốn tình dục của nam hay nữ cao hơn? Nhu cầu tình dục của phụ nữ và đàn ông không giống nhau ở nhiều khía cạnh. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn khám phá thêm nhiều điều thú vị về sự khác biệt trong ham muốn tình dục của hai phái để biết cách làm mới đời sống vợ chồng.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *