6 lợi ích của tình dục lành mạnh

Lợi ích của việc quan hệ tình dục lành mạnh có thể mang lại cho bạn sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần nên đây được coi là một hoạt động bổ ích giúp bạn tăng cường sức khỏe.

Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và sống lâu hơn khi thường xuyên gần gũi với người bạn đời của mình. Ngoài ra, sự gần gũi này còn giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật và có khả năng ngăn ngừa ung thư. Ngoài những lợi ích về sức khỏe, lợi ích của tình dục lành mạnh còn giúp bạn cải thiện nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống!

1. Lợi ích của tình dục giúp giảm căng thẳng

Lợi ích của tình dục có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giảm lo âu và lấy lại tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Trong một nghiên cứu, những người tham gia được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ áp lực cao như phát biểu hoặc giải một câu đố toán khó. Nghiên cứu cho thấy những người quan hệ tình dục trước khi thực hiện các thử thách áp lực này có huyết áp ổn định và mức độ căng thẳng thấp hơn so với những người không quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc chỉ gần gũi. bạn tình mà không giao phối.

2. Tình dục có tác dụng cải thiện tim mạch

Một nghiên cứu trên tạp chí Public Health and Epidemiology cho thấy lợi ích của tình dục không chỉ làm tăng nhịp tim mà còn giảm nguy cơ đột quỵ ở nam giới. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng tỷ lệ tử vong do đột quỵ thấp hơn ở những người đàn ông có đời sống tình dục thường xuyên so với những người chỉ quan hệ với bạn tình một lần một tuần hoặc ít hơn. Ngoài ra, khả năng tử vong do đột quỵ không liên quan đến việc quan hệ tình dục thường xuyên.

3. Nâng cao lòng tự trọng thông qua tình dục

Lợi ích của tình dục là lòng tự trọng

Một nghiên cứu được công bố trong “Thói quen tình dục” đã chỉ ra rằng lợi ích của tình dục là nâng cao lòng tự trọng. Những người này cũng cho biết, quan hệ tình dục cũng khiến họ cảm thấy mình có ảnh hưởng và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, một số người cũng có xu hướng vị tha và muốn tốt hơn trong mắt đối phương.

4. Chữa lành vết thương bằng tình dục

Các mối quan hệ khiến bạn cảm thấy thoải mái theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh những lợi ích về thể chất, có một khả năng mà ít người nhận ra, đó là chữa lành những tổn thương tâm lý. Trong màn dạo đầu và đạt cực khoái, vùng não kiểm soát nhiệt độ cơ thể sẽ giải phóng hormone oxytocin. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Rutgers ở New Jersey đã chỉ ra khả năng giảm đau bụng kinh ở phụ nữ của hormone này.

5. Tình dục giúp ngăn ngừa ung thư

lợi ích tình dục

Theo một số nghiên cứu, những người đàn ông trên 50 tuổi có đời sống tình dục đều đặn sẽ ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn những người ít dành thời gian cho chuyện ấy. Một nghiên cứu của Tạp chí Quốc tế BJU đã chứng minh rằng giao phối và thủ dâm có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới lớn tuổi. Một nghiên cứu khác của Tạp chí Hội đồng Y khoa Hoa Kỳ cho thấy xuất tinh thường xuyên ở nam giới trong độ tuổi 20 và 30 cũng khiến họ ít mắc bệnh hơn.

6. Chất lượng tinh trùng được cải thiện khi “lên đỉnh”

lợi ích tình dục

Lợi ích của việc quan hệ tình dục thường xuyên giúp cải thiện đáng kể chất lượng tinh trùng ở nam giới. Giảm lượng tinh trùng có lỗi DNA. Những người đàn ông quan hệ tình dục hoặc xuất tinh hàng ngày có chất lượng tinh dịch tốt hơn sau một tuần so với những người không thực hiện.

Để duy trì đời sống tình dục lành mạnh, tất nhiên bạn không nên quên các biện pháp phòng ngừa an toàn. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để tránh lây các bệnh truyền nhiễm.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *