3 cách kích thích âm vật khiến nàng hưng phấn

Khi kích thích âm vật của nàng, bạn cần hiểu rõ cấu tạo bên trong “vùng cấm địa” để có thể giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái trong cuộc yêu.

Để dễ hình dung, bạn có thể ví âm vật của phụ nữ như một chiếc cúc áo mà khi được kích thích sẽ khiến nàng nhập cuộc một cách mãnh liệt. Tuy nhiên, có một điều mà không phải nam giới nào cũng biết đó là điểm nhạy cảm trên vùng kín chỉ là phần nổi của một tảng băng chìm.

Trên thực tế, vị trí của âm vật không chỉ nằm trên âm đạo mà còn kéo dài sâu vào trong cơ thể, sau đó phân nhánh theo hình xương chày và bao phủ cả mặt trước và hai bên của âm đạo. Theo ước tính, âm vật sẽ có tổng chiều dài khoảng 10cm.

Tuy nhiên, đây là một tin vui cho các chàng vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều cách khác nhau để kích thích âm vật, một trong những vùng nhạy cảm mà phụ nữ thích chạm vào nhất khi làm tình. Dưới đây là 3 mẹo mà bạn có thể thử để kích thích âm vật giúp nàng hưng phấn hơn.

1. Tập trung vào cơ thể âm vật

kích thích âm vật

Nếu tìm hiểu sâu hơn về cách kích thích vùng kín phụ nữ, bạn sẽ biết rằng đầu âm vật là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Vì vậy, khi cô ấy bị kích thích trực tiếp vào nơi này, cô ấy có thể cảm thấy khó chịu.

Mặc dù phần thân âm vật ngay trên vị trí đó cũng là một điểm cực kỳ nhạy cảm của người phụ nữ nhưng cô ấy sẽ không quá kích thích khi bạn chạm vào. Vị trí này nằm rất gần và ngay dưới lớp da tiếp giáp, đủ để bạn cảm nhận được.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy như nó là một sợi dây nhỏ khi chạm vào. Khi bạn đã xác định được vị trí, hãy sử dụng ngón trỏ và ngón giữa để chà xát vị trí đó theo chuyển động tròn hoặc chuyển động qua lại liên tục. Bạn cũng có thể dùng lưỡi để kích thích vị trí này.

2. Cách sờ vùng kín: kích thích phần mu của nàng

Âm vật của cô ấy có một cơ quan với hình dạng của một hình tam giác. Đó là nơi mọc lông mu của các bé gái. Vị trí này được gọi là phần mu. Khi ấn vào vị trí này, bạn có thể kích thích âm vật ẩn bên trong cơ thể của cô ấy.

Bạn có thể ấn vào vùng mu của cô ấy trong khi dùng ngón tay để kích thích cơ thể âm vật của cô ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện động tác này trong lúc quan hệ để kích thích nàng.

3. Gây áp lực lên thành âm đạo khi kích thích âm vật

cách kích thích âm vật

Bạn cũng có thể kích thích âm vật của cô ấy bằng cách ấn vào thành trước âm đạo của cô ấy. Điều này sẽ giúp kích thích gốc âm vật nằm ở phía bên kia của thành âm đạo.

Sau màn dạo đầu, bạn nên đặt một hoặc hai ngón tay vào âm đạo của cô ấy và nhẹ nhàng xoa bóp thành trước của âm đạo. Bạn cũng có thể kích thích điểm này khi quan hệ tình dục.

Đối với một số đàn ông, việc làm cho người phụ nữ mình yêu hài lòng không hề đơn giản và cần rất nhiều nỗ lực. Vì vậy, hãy học cách giúp nàng đạt cực khoái dễ dàng hơn bằng cách kích thích âm vật của nàng và đừng quên màn dạo đầu lãng mạn nhé!

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *