Tư thế quan hệ giúp phụ nữ lên đỉnh

Bất kỳ vận động viên nào cũng sẽ nói rằng hình thức là chìa khóa để thực hiện. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong kỹ thuật cũng có thể chệch hướng vài giây trên đường đua hoặc ghi thêm điểm. Quan hệ tình dục cũng vậy, lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt giữa lên đỉnh ở cuối và chỉ mang lại cực khoái tương đối. Những tư thế được liệt kê trong bài viết này sẽ mang đến cho phụ nữ sự hài lòng tuyệt đối.

Một trong những lý do chính khiến cực khoái đến với quan hệ tình dục là não của bạn giải phóng hormone hạnh phúc oxytocin. Oxytocin còn được gọi là “hormone tình yêu” vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự gắn kết xã hội dễ dàng hơn giữa con người với nhau. Từ việc tìm hiểu về loại hormone này, DONGTRUNGHATHAOVN.ORG sẽ giúp bạn biết thêm về những tư thế giúp phụ nữ lên đỉnh và đời sống tình dục viên mãn hơn.

Lý do tại sao phụ nữ nên đạt cực khoái khi quan hệ tình dục

1. Giảm căng thẳng

Một báo cáo đã chỉ ra rằng cực khoái giúp giải tỏa căng thẳng vì hormone oxytocin kích thích cảm giác ấm áp và thư thái.

Hơn nữa, các nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học từ Đại học Groningen, Hà Lan cho thấy khi phụ nữ “lên đỉnh”, amidan của họ – phần não có liên quan đến cảm giác lo lắng và sợ hãi. sợ hãi, không hoạt động.

2. Giảm tỷ lệ ngoại tình

Nghiên cứu giữa các cặp vợ chồng đã chỉ ra rằng việc giúp đối tác của bạn đạt được cực khoái sẽ làm giảm tỷ lệ ngoại tình. Năm 2012, các nhà nghiên cứu ở Đức quyết định tiến hành một thí nghiệm về chức năng của hormone oxytocin. Họ cho rằng lượng hormone tình yêu cao sẽ khiến đàn ông cân nhắc lại việc tìm kiếm những mối quan hệ khác bên ngoài. Vì vậy, họ đã tiêm hormone oxytocin vào một nhóm đàn ông (những người chỉ thích phụ nữ) và giới thiệu một phụ nữ hấp dẫn cho nhóm này. Thí nghiệm cần xác định khi nào người phụ nữ ở “khoảng cách lý tưởng” hay ở “khoảng cách không phù hợp”.

Đàn ông đã kết hôn được tiêm oxytocin giữ khoảng cách 6–9 cm trong khi đàn ông độc thân được tiêm oxytocin thu hẹp khoảng cách với phụ nữ hơn. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng thay vì hormone oxytocin khiến đàn ông ngoại tình, nó khiến mối quan hệ của họ với bạn đời hoặc bạn gái bền chặt hơn.

3. Trị chứng mất ngủ

Nếu được lựa chọn, bạn thà uống thuốc ngủ hay quan hệ tình dục đạt cực khoái để dễ đi vào giấc ngủ hơn? Câu trả lời hẳn đã rất dễ đoán. Một nghiên cứu cho thấy 32% trong số 1.866 phụ nữ Mỹ thừa nhận rằng họ thủ dâm để ngủ ngon hơn.

Không có câu trả lời chắc chắn cho điều này, mặc dù các nhà nghiên cứu và nhà tình dục học đưa ra giả thuyết rằng việc sản xuất các chất hóa học thần kinh như hormone endorphin, một loại hormone hạnh phúc, mang lại tác dụng an thần.

Những tư thế giúp phụ nữ đạt cực khoái

1. Tư thế G-Whiz

Bạn sẽ nằm ngửa, sau đó gác chân qua vai của bạn tình, tư thế này sẽ làm cho cơ âm đạo của bạn co thắt lại và giúp bạn tình tiếp cận điểm G “nhạy cảm” dễ dàng hơn. Do đó, quan hệ ở tư thế này rất dễ lên đỉnh.

2. Tư thế chó

Tư thế này giúp đạt cực khoái nhanh chóng bằng cách cọ sát dương vật của bạn tình với âm đạo của bạn nữ để dễ dàng kích thích điểm G nhạy cảm.

3. Tư thế cô gái cao bồi

Người phụ nữ sẽ là người điều khiển khi thực hiện tư thế này. Ở vị trí này, bạn ở phía trên anh ấy nhưng quay lưng lại với anh ấy. Thao tác săn chắc vùng xương chậu và chuyển động lên xuống sẽ kích thích âm vật, giúp bạn đạt cực khoái. Ngoài ra, tư thế này giúp bạn tình đạt cực khoái từ từ nên bạn không phải lo chuyện ấy kết thúc quá nhanh.

4. Tư thế nảy bóng

Ở tư thế này, bạn đặt một chân qua vai đối tác để có cảm giác kích thích rõ rệt hơn.

5. Tư thế nữ trợ lý

Nếu đối tác của bạn muốn bạn thay đổi vị trí, tư thế trợ lý nữ sẽ giúp chân bạn không bị căng. Điều này giúp chị em dễ dàng lên đỉnh hơn. Tương tự như tư thế cô gái chăn bò, bạn sẽ ngồi trên, tay đặt trên ngực của đối tác, hông di chuyển lên xuống. Ở vị trí này, đối tác của bạn sẽ hỗ trợ một phần trọng lượng của bạn bằng cách giúp nâng hông hoặc đùi của bạn trong khi phản ứng với từng lực đẩy.

Sau bài viết, bạn đã hiểu thêm về những tư thế giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái chưa? Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *