Hướng dẫn: Cách đút dương vật vào âm đạo, tư thế quan hệ sâu cho nam dương vật ngắn

Dương vật ngắn hay dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? Về ngắn hạn, tình trạng này có thể khiến bạn thiếu tự tin khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cậu nhỏ có thể vào sâu bao nhiêu không phụ thuộc vào việc nam giới có dương vật dài hay ngắn. Bạn vẫn có cách đút dương vật vào âm đạo giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái nếu biết vị trí đưa dương vật vào sâu nhất cho đàn ông dương vật ngắn nhé!

Vậy cậu nhỏ lùn phải làm sao? Bài viết này sẽ gợi ý những tư thế quan hệ tình dục cho người dương vật ngắn giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu. Mời các bạn cùng tham khảo!

>>>

Dương vật ngắn là gì?

Ở trạng thái bình thường, kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam là 5-9cm. Khi cương cứng, kích thước dương vật chuẩn có thể đạt từ 12-13cm hoặc hơn. Một dương vật ngắn nhỏ hơn kích thước trung bình được đề cập ở trên.

Cách đưa dương vật vào âm đạo khiến nàng đê mê

Khi đã biết những tư thế đưa dương vật vào sâu nhất cho đàn ông dương vật ngắn, bạn cũng cần biết cách đưa dương vật vào trong âm đạo để nàng cảm thấy bạn tâm lý và biết cách chiều chuộng nàng khi trên giường.

1. Làm màn dạo đầu

Trước khi đeo dương vật vào dương vật, bạn nên thực hiện màn dạo đầu để cô bé tiết ra chất nhờn giúp việc thâm nhập dễ dàng hơn. Bạn có thể hôn, vuốt ve cơ thể nàng, sau đó chạm hoặc hôn nhẹ nhàng vùng kín của phụ nữ để khiến nàng xiêu lòng vì những cảm xúc mà bạn dành cho mình. Màn dạo đầu cũng là cách giúp bạn tìm ra điểm G của phụ nữ để kích thích nàng đê mê và sẵn sàng cho cuộc ân ái.

Khi hôn vùng kín của phụ nữ, hãy để cô ấy cảm thấy rằng bạn thực sự hứng thú với hành động này bởi “tam giác vàng” của cô ấy thực sự rất quyến rũ. Nếu bạn biết cách chiều chuộng nàng trên giường, bạn sẽ khiến nàng ngất ngây.

>>>

2. Thực hiện tư thế từ từ

Khi cảm xúc của cả hai đã thăng hoa, bạn không nhất thiết phải lo lắng về tư thế quan hệ sâu nhất nữa bởi lúc này cô ấy không muốn bạn phải chờ đợi những cuộc yêu cháy bỏng. Bạn có thể thực hiện bất kỳ tư thế nào bạn muốn, nhưng điều bạn cần lưu ý là thực hiện từ từ và nhịp nhàng.

Khi thấy dấu hiệu nàng lên đỉnh, hãy bắt đầu tấn công nhanh hơn để cả hai có những giây phút khó quên. Bạn biết cách đưa dương vật vào nhẹ nhàng sẽ giúp nàng tránh được cảm giác đau rát.

3. Vệ sinh bộ phận sinh dục

Trước khi thực hiện các tư thế quan hệ vào sâu nhất, bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ bộ phận sinh dục để tránh viêm nhiễm, ngứa ngáy hoặc làm bạn tình mất hứng thú. Ngoài việc vệ sinh vùng kín, hai bạn cũng có thể rủ nhau đi tắm chung để lấy cảm hứng cho cả hai. Đây cũng là một bước trong màn dạo đầu giúp cuộc yêu của hai người thêm cháy bỏng.

Chàng trai khiêm tốn không có nghĩa là bạn sẽ mất đi sức hút với người phụ nữ mình yêu. Quan trọng nhất vẫn là sự hiểu biết về cơ thể nàng, và áp dụng các tư thế quan hệ cho dương vật ngắn thì cuộc yêu sẽ khiến cả hai cùng thăng hoa.

Hướng dẫn tư thế quan hệ sâu cho nam dương vật ngắn

Cậu nhỏ ngắn phải làm sao để cải thiện chất lượng cuộc yêu? Hãy thực hiện 9 tư thế quan hệ sâu nhất dưới đây.

1. Quan hệ từ phía sau là tư thế quan hệ tình dục sâu nhất (doggy position)

cách đút dương vật vào âm đạo

Vị trí thâm nhập sâu nhất cho một dương vật ngắn là gì? Nếu bạn có dương vật nhỏ thì nên tận dụng mọi tư thế có thể để tiến vào sâu hơn nhằm tận dụng hết chiều dài của “cậu bé”.

Đây là lý do tại sao quan hệ tình dục từ phía sau (điển hình là tư thế doggy) là một trong những tư thế quan hệ tình dục chạm vào cổ tử cung mà chị em nên áp dụng. Tư thế này không quá phức tạp và bạn có thể sử dụng cùng lúc hai tay để kích thích nàng nhiều hơn. Nếu bạn muốn tìm cách quan hệ tình dục với cổ tử cung của mình, bạn cũng nên sử dụng tư thế này. Hơn nữa, bạn còn có thể điều khiển tốc độ, góc độ cũng như lực đẩy để đạt cực khoái cho cả hai người, giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

2. Cách vào sâu cho dương vật ngắn: Tư thế nữ ngồi – cao bồi lộn ngược nâng cao

cách đút dương vật vào âm đạo

Đây là phiên bản cải tiến của tư thế nữ cao bồi lộn ngược thông thường, đó là tư thế nữ nằm trên, nam nằm dưới, nhưng cô ấy sẽ quay lưng về phía bạn. Tư thế này không chỉ phù hợp với những quý ông có dương vật ngắn mà còn phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới vì giúp cả hai tránh ngại ngùng khi giao tiếp bằng mắt.

Để giúp bạn tiến sâu hơn vào cô ấy, bạn nên đặt một chiếc gối dưới hông. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tận dụng hết chiều dài của dương vật để mang lại khoái cảm cho cả hai người.

3. Tư thế chẻ tre cho nam ngắn dương vật

cách đút dương vật vào âm đạo

Tư thế nào đi sâu nhất? Tư thế chẻ tre là một trong những tư thế quan hệ sâu mà nam giới có dương vật ngắn không thể bỏ qua. Với tư thế này, bạn có thể dùng chân của cô ấy làm đòn bẩy.

Chỉ cần để cô ấy nằm trên giường với một chân duỗi thẳng, nhấc đầu gối vào giữa hai chân cô ấy và nhấc một chân của cô ấy lên để tựa lên vai bạn. Giữ chân cô ấy trong khi bạn đang quan hệ tình dục và phối hợp kéo và đẩy chân cô ấy với cơ thể của bạn trong khi chờ đợi.

4. Dương vật ngắn, đừng bỏ qua tư thế nghiêng người nữ cao bồi

cách đút dương vật vào âm đạo

Nếu bạn có dương vật ngắn và muốn tìm tư thế chạm vào cổ tử cung, hãy áp dụng tư thế quan hệ tình dục sâu bên cao bồi. Để thực hiện tư thế này, bạn hãy ngồi trên một chiếc ghế và để nàng ngồi lên người bạn, tuy nhiên, hãy lưu ý là hai chân của nàng phải nghiêng sang một bên. Điều này sẽ cho phép bạn đi sâu hơn nếu bạn muốn.

Bạn có thể dùng tay để nâng hông cô ấy lên hoặc xuống hoặc nếu bạn đã ở tư thế đủ thấp, bạn có thể dùng chân của cô ấy để tạo thêm lực xuống sàn và tạo đà cho bạn.

5. Tư thế quan hệ cho nam giới ngắn dương vật

cách đút dương vật vào âm đạo

Đây có thể coi là tư thế dễ đưa nàng lên đỉnh nhất vì nó cho phép bạn vào rất sâu. Để thực hiện tư thế này, bạn cần đặt cô ấy nằm ngửa, kéo đầu gối của cô ấy lên ngang ngực và tiếp tục đẩy cô ấy lên sao cho hông không chạm đất.

Sau đó, bạn thực hiện động tác nâng tạ, nhưng hãy cẩn thận để đầu gối của bạn không chạm vào cô ấy. Đây là một tư thế tuyệt vời vì hông của cô ấy được nâng lên và bạn có thể kiểm soát lực đẩy của mình. Nhưng để đảm bảo rằng cô ấy cảm thấy thoải mái, hãy nhớ thực hiện động tác này trên ghế dài có đệm hoặc trên sàn trải thảm.

6. Tư thế nữ siêu nhân

cách đút dương vật vào âm đạo

Để nàng nằm sấp trên giường, hai chân bắt chéo và hai tay có thể đưa ra phía trước giống như tư thế nữ siêu nhân khi bay. Bạn nằm nhẹ trên lưng nàng và tiến vào từ phía sau. Ở tư thế này, hông của nàng sẽ có xu hướng khép chặt lại nên lực ma sát giữa cậu nhỏ và thành âm vật sẽ nhiều hơn. Cô ấy bắt chéo chân càng chặt thì ma sát sẽ càng lớn và cả hai sẽ cảm thấy khoái cảm hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng tay để kích thích các điểm khoái cảm của nàng để cả hai dễ dàng đạt cực khoái.

7. Ôm nàng khi ân ái có thể là “tuyệt chiêu” của đàn ông dương vật ngắn

cách đút dương vật vào âm đạo

Đây cũng là một trong những tư thế quan hệ tình dục sâu nhất giúp bạn cảm nhận được hơi ấm từ người bạn tình một cách rõ ràng. Tư thế quan hệ vùng kín khá phù hợp với những cặp đôi đang trong giai đoạn cao trào, hưng phấn và ham muốn cao.

Để thực hiện tư thế này, nàng cần vòng hai chân quanh eo chàng. Anh giữ mông và lưng cô, sau đó bế cô lên và đứng dậy. Cuối cùng, bạn cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo. Để có thể dễ dàng tiếp cận và đưa sâu vào bên trong âm đạo của dương vật, nàng có thể dựa lưng vào tường.

8. Tư thế cắt kéo cho nam dương vật ngắn

cách đút dương vật vào âm đạo

Tư thế quan hệ kiểu cắt kéo sẽ giúp nàng đạt cực khoái nhanh hơn và di chuyển dễ dàng hơn. Để quan hệ theo cách này, nàng sẽ nhấc chân của mình lên và đặt lên vai chàng, làm căng cơ giúp đẩy nhanh quá trình đạt cực khoái. Chàng sẽ nhẹ nhàng nâng mông nàng lên để nàng đẩy vào dễ dàng hơn.

9. Dương vật ngắn phải làm sao với tư thế quan hệ qua đường hậu môn?

cách đút dương vật vào âm đạo

Đâm hậu môn cũng là một trong những tư thế quan hệ sâu nhất giúp nam giới có dương vật ngắn cùng bạn tình tận hưởng những khoái cảm mới lạ.

Để thực hiện tư thế này, nàng nằm ngửa, gác hai chân lên vai chàng và móc hai tay ra sau đầu gối. Lúc này anh ấy sẽ dùng tay đỡ chân bạn và thâm nhập qua lỗ hậu môn. Đây là một vị trí hậu môn rất sâu mà bạn nên bỏ qua!

>>>Có thể bạn quan tâm: Cách vệ sinh sau khi quan hệ giúp bạn phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Đến đây, bạn đã biết tư thế vào sâu nhất cho nam dương vật ngắn để cả hai cùng “lên đỉnh” chưa? Hãy áp dụng ngay những “tuyệt chiêu” vừa gợi ý để có những giây phút thăng hoa cùng bạn tình nhé!

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *