Cặp đôi thân mật sau điều trị ung thư đại trực tràng

Thân mật với người phối ngẫu của bạn là điều cần thiết cho một mối quan hệ lành mạnh. Tuy nhiên, với bệnh ung thư đại trực tràng, có thể khó tìm được thời điểm thích hợp hoặc tâm trạng thích hợp để gần gũi với bạn đời của bạn.

Điều trị ung thư có thể gây ra một số tác dụng phụ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Để cải thiện điều này, bạn nên tìm hiểu về ảnh hưởng của bệnh ung thư đối với các mối quan hệ và cách lấy lại cảm giác hưng phấn.

Ung thư đại trực tràng đã thay đổi mối quan hệ của bạn như thế nào?

Ung thư, trong trường hợp này là ung thư đại trực tràng, có thể gây ra nhiều thay đổi trong cơ thể, cả về tinh thần và thể chất. Những thay đổi này thường là tạm thời nhưng có thể kéo dài hàng tháng và đôi khi hàng năm. Những thay đổi về thể chất có thể bao gồm: sẹo, thay đổi da, thay đổi cân nặng, mệt mỏi, buồn nôn và nôn. Cảm xúc của bạn luôn thay đổi, đôi khi là sự kết hợp của buồn bã, tức giận và lo lắng. Bạn cũng có thể cảm thấy thất vọng về những thay đổi của cơ thể và không tự tin với cơ thể của mình. Điều này có thể làm giảm ham muốn thân mật của bạn với người phối ngẫu của bạn.

Những thay đổi trên cơ thể bạn sau phẫu thuật có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng về cơ thể của mình. Nếu bạn vừa mới phẫu thuật, hãy nói chuyện với bác sĩ về thời điểm thích hợp để bắt đầu quan hệ tình dục trở lại. Tình dục có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của bạn, vì vậy bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình khi cần thiết. Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình.

Nói chuyện với đối tác của bạn về ung thư đại trực tràng

Giao tiếp luôn là chìa khóa cho một mối quan hệ tốt đẹp. Người phối ngẫu của bạn hiểu rằng bạn bị ung thư đại trực tràng, nhưng bạn có thể không hiểu cảm giác của họ. Vì vậy, nếu bạn không hứng thú với một mối quan hệ vì cảm thấy buồn và tự ti về ngoại hình của mình, hãy cho đối tác của bạn biết. Bạn sẽ nhận ra rằng họ yêu bạn và sẽ không quan tâm cơ thể bạn có sẹo hay không. Nếu bạn không nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình, họ sẽ không biết. Bạn sẽ thấy rằng hai bạn sẽ trở nên thân thiết và gần gũi với nhau hơn nếu nói chuyện với nhau.

Vợ chồng hiểu nhau sẽ giúp vượt qua trở ngại ung thư

Người phối ngẫu của bạn sẽ vẫn yêu bạn cho dù bạn có bị ung thư hay không. Bạn có thể nghĩ rằng họ đã thay đổi, nhưng lý do của sự thay đổi không như bạn nghĩ. Họ có thể cảm thấy rằng họ nên cho bạn không gian để đối xử, hoặc có thể họ không biết cách cư xử. Nếu vợ/chồng bạn không thể hiện tình cảm với bạn, hãy nói chuyện với họ. Có thể họ cảm thấy rằng bạn đang đẩy họ ra xa. Hãy nhớ rằng họ yêu bạn và muốn làm cho bạn thoải mái nhất có thể. Một khi bạn hiểu người bạn đời của mình cảm thấy thế nào, bạn sẽ có thể trở nên thân mật với nhau một lần nữa.

Tìm lại cảm giác sau ung thư đại trực tràng

Hãy tự hào về cơ thể của bạn vì đã trải qua quá trình điều trị thành công. Bạn có thể cảm thấy không an toàn, nhưng đối tác của bạn thì không. Đôi khi mặc một số quần áo cũng có thể làm tăng sự tự tin của bạn. Tập trung vào những điều tích cực. Cơ thể bạn vừa trải qua nhiều thay đổi do điều trị ung thư. Bạn có thể trông không còn như trước, nhưng hãy chấp nhận và học cách yêu những thay đổi. Người phối ngẫu của bạn sẽ vẫn thấy bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đối phó với sự mệt mỏi của bạn

Tác dụng phụ sau điều trị ung thư còn có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Vì vậy, bạn nên thay đổi một chút trong lối sống để giảm mệt mỏi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, hãy nắm bắt cơ hội đó để gần gũi với đối tác của mình. Tuy nhiên, hãy cố gắng duy trì năng lượng của bạn và đừng lạm dụng nó!

Ở gần vợ/chồng sau khi điều trị ung thư có thể rất khó khăn, thậm chí gần như không thể. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng cảm giác này rồi sẽ qua. Bạn sẽ cảm thấy là chính mình hơn sau khi hồi phục, và đối tác của bạn sẽ hiểu và thông cảm cho bạn. Điều quan trọng là bạn và vợ phải nói chuyện và ở bên nhau thường xuyên. Trái phiếu của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *