Cách quan hệ bằng miệng TOP 12 tư thế đốt cháy lửa yêu

Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những cách giúp đôi bên đạt được khoái cảm giống như giao hợp thực sự. Nhưng để mang lại cảm giác thoải mái cho nhau thì các bạn cần có những tư thế oral sex “độc nhất vô nhị” để thổi bùng ngọn lửa yêu.

Quan hệ tình dục bằng miệng là khi bạn dùng miệng và lưỡi của mình để chạm và kích thích dương vật, âm đạo hoặc hậu môn của bạn tình để khơi dậy khoái cảm ở bạn tình. Đây là một trong những cách quan hệ giúp cả hai đạt khoái cảm cao nhất. Để đối tác của bạn tập trung vào việc chăm sóc âm hộ hoặc dương vật của bạn cho phép bạn chỉ cần nằm xuống và tận hưởng khoái cảm mà nó mang lại.

Quan hệ tình dục bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng là hoạt động tình dục liên quan đến việc sử dụng miệng, lưỡi hoặc môi của người kia để đạt được khoái cảm tình dục cho cả hai người.

Trong đời sống tình dục lành mạnh, quan hệ tình dục bằng miệng là một trải nghiệm thú vị nếu cả hai được thực hiện với các biện pháp bảo vệ phù hợp.

Cách quan hệ bằng miệng với 12 tư thế thổi bùng lửa yêu

1. Tư thế oral sex: Tư thế chủ

Vị trí quan hệ tình dục bằng miệng: Vị trí chính

Nuông chiều anh ấy với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng khiêu dâm này. Với việc quan hệ bằng miệng ở tư thế này, bạn có thể thực hiện trong phòng ngủ hoặc quyết định “vui vẻ” ngay tại phòng khách. Ngồi xuống đất cạnh giường hoặc trên ghế sofa trong khi anh ấy ngồi trên đó, hai chân mở rộng. Tiếp theo, hãy quỳ dưới chân chàng và nhìn vào mắt nhau, tay từ từ kéo khóa quần và cởi bỏ quần lót. Hai tay bạn vuốt ve, mơn trớn “cậu bé” và dùng lưỡi liếm dọc theo chiều dài của dương vật.

>>>

Với tư thế quan hệ bằng lưỡi này, nếu bạn muốn thêm phần hưng phấn, hãy trói tay chàng trước khi bạn bắt đầu trêu chọc “cậu bé” để mang lại cảm giác hồi hộp và phấn khích.

Mặc dù tư thế chủ được coi là một tư thế cơ bản, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng nó là một trong những tư thế tốt nhất, đặc biệt là khi “nhiệt độ” giữa hai bạn đang tăng cao.

Sử dụng tư thế làm chủ, bạn có thể giúp chàng lên đỉnh khi ngồi trên giường, trên ghế. Điều quan trọng là hai bạn có thể thử nghiệm những cách linh hoạt khác nhau để xem cả hai bạn thích cách nào hơn.

Khi quỳ nhớ chú ý bảo vệ đầu gối. Và đừng quên sử dụng tay khi chăm sóc “cậu bé” bằng miệng. Bạn hãy dùng tay chơi đùa và xoa bóp để kích thích hai viên ngọc trai của chàng. Hành động này sẽ kích thích và giúp chàng lên đỉnh nhanh hơn.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, nhưng bạn có thể tạo bất ngờ đặc biệt cho anh ấy khi bạn sử dụng nó trong phòng tắm.

2. Quan hệ bằng miệng trong tư thế nữ hoàng

tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Đàn ông không phải là người duy nhất thích kiểm soát đối phương. Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn trên giường, hãy thử tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này cho cô ấy ngay bây giờ. Cách quan hệ bằng miệng ở tư thế này là chàng sẽ nằm trên chiếc giường êm ái, trong khi bạn quỳ trên mặt chàng với khoảng cách vừa đủ để chàng tiếp cận “cô bé” mà không bị choáng ngợp.

Tư thế nữ hoàng oral sex này không chỉ cho phép bạn kiểm soát khoái cảm mà còn cho bạn tình cơ hội thỏa mãn mọi nhu cầu bằng lưỡi, môi và ngón tay.

>>>

3. Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng: Vị trí nằm ngang

Vị trí quan hệ tình dục bằng miệng: Vị trí nằm ngang

Nếu cả hai cùng muốn được kích thích cùng nhau thì oral sex kiểu này là sự lựa chọn hoàn hảo. Tương tự với tư thế 69, bạn bắt đầu bằng cách nằm trên giường và anh ấy sẽ nằm đối diện với bạn. Cả hai cần đến gần “cô bé”, “cậu bé” của nhau để dễ dàng tiếp cận hơn trong “cuộc vui”.

Tư thế này không chỉ giúp đôi bên thoải mái mà bạn còn có thể sử dụng đồ chơi để giúp tăng cực khoái.

>>>

4. Cách quan hệ bằng miệng nâng cao chân

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ bằng miệng ở tư thế này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và chàng khi vui đùa cùng “cô bé”. Nằm xuống mép giường với bàn chân phẳng trên mặt đất và duỗi thẳng. Anh ấy sẽ quỳ giữa hai chân bạn và bắt đầu “cuộc chơi”.

Khi bạn đang nằm trên giường, tư thế oral sex này cho phép đối tác của bạn dùng tay để tạo áp lực lên miệng, kết hợp với chất bôi trơn có hương vị hoặc đồ chơi tình dục để tăng hưng phấn.

5. Tư thế nằm ngửa

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Nếu bạn đang tìm kiếm khoái cảm mãnh liệt hơn một chút, tư thế oral sex này sẽ khiến bạn và chàng hưng phấn.

Để bắt đầu, bạn nằm xuống giường, hơi cúi đầu xuống thành giường khi chàng từ từ đưa “cậu bé” vào miệng, ngửa cổ bạn ra sau khi “cậu bé” đã thâm nhập. hoàn toàn vào khoang miệng.

Tư thế này cho phép cổ họng được thoải mái khi vui vẻ với chàng mà không làm đau họng, tê miệng. Chỉ có một điều mà cả hai bên cần lưu ý khi thử tư thế oral sex cho chàng trai này, đó chính là sự chênh lệch về chiều cao. Nếu anh ấy quá cao, hãy yêu cầu anh ấy ngồi xổm để đảm bảo cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái và an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng tư thế oral sex trên ghế tình yêu để đưa cả hai lên “cao trào”.

6. Quan hệ tình dục bằng miệng truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng truyền thống

Đây là vị trí mà hầu hết các cô gái sẽ thích làm với người đàn ông của họ trong phòng ngủ. Anh chỉ nằm ngửa trên giường, dang rộng hai chân. Bạn nằm sấp, cúi đầu và chăm sóc “cậu nhỏ” của anh ấy. Tất cả những gì còn lại là cách bạn sử dụng miệng và lưỡi của mình để cho anh ấy quan hệ tình dục bằng miệng để đạt cực khoái.

>>>

7. Cách quan hệ bằng miệng với tư thế vây cá mập

Tư thế oral sex với tư thế vây cá mập

Quan hệ tình dục bằng miệng dưới nước rất khó, nhưng không phải là không thể. Nó có thể mang lại cho bạn niềm vui bất ngờ. Chỉ cần nằm ngửa trên một chiếc khăn tắm, đặt hông ngay trên thành bồn tắm. Mở rộng bàn chân, thả mình xuống nước.

Tiếp theo, bạn chỉ cần chờ xem đối tác sẽ làm “cô bé” của bạn sung sướng như thế nào với kỹ năng dùng lưỡi và miệng của mình. Nếu không ngại ngâm mình trong làn nước ấm, anh ấy có thể chăm sóc “cô bé” thêm một lúc nữa. Vì vậy, cả hai bạn có thể tận hưởng niềm vui. Tư thế oral sex cho chàng này cũng hoàn toàn phù hợp nếu bạn cũng muốn chăm sóc “cậu bé” của chàng.

>>>

8. Các tư thế oral sex: Vị trí bi

Người nhận sẽ nằm trên giường, hai chân co lại, đầu gối chạm vào ngực. Tư thế này giúp bạn có thể phơi bày rõ ràng “cô bé” hoặc “cậu bé” trước đối tác của mình.

Đồng thời, đối tác của bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngực của bạn và giúp chăm sóc nó bằng tay của họ trong khi chăm sóc mông của bạn. Kích thích cả hai nơi cùng lúc sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt cực khoái.

9. Tư thế oral sex “thợ lặn biển sâu”

Tư thế oral sex “thợ lặn biển sâu”

Thật tuyệt khi hai bạn tắm cùng nhau. Hãy làm cho khoảng thời gian ấy trở nên tuyệt vời và giúp cả hai cùng đạt được khoái cảm, thăng hoa khi ở cùng phòng tắm.

Người nhận nên bắt đầu với một vị trí đứng đơn giản. Người nhận có thể dựa vào tường để giữ thăng bằng nếu cần và người thực hiện giao tiếp bằng miệng sẽ quỳ sau lưng người nhận. Trong khi miệng bạn chăm sóc “cô bé” hoặc “cậu bé” của đối tác từ bên dưới, đừng quên xoa bóp phần dưới của anh ấy. Những cái vuốt ve nhẹ nhàng sẽ giúp ích cho cả hai trong cuộc vui.

10. Cách oral sex tư thế doggy

tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Tư thế doggy là một tư thế cổ điển, thường được sử dụng khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn. Tuy nhiên, tư thế này cũng có thể được sử dụng khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Người nhận quỳ xuống. Cúi đầu xuống và đưa mông lên và ra sau. Người thực hiện giao miệng sẽ quỳ phía sau người nhận. Vị trí này cho phép người nhận kiểm soát áp lực và góc độ trong quá trình giao hợp.

11. Tư thế quan hệ úp mặt

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

Để bắt đầu tư thế oral sex này, bạn cần nằm xuống giường, kê một chiếc gối dưới đầu. Anh ấy sẽ ngồi ngay trên bạn, bàn chân song song với ngực bạn và đầu gối ngay dưới nách bạn. Dương vật ở ngay trên miệng của bạn để bạn có thể dễ dàng mơn trớn nó.

Dùng lưỡi mơn trớn nhẹ nhàng rồi từ từ đưa vào vòm miệng. Hai tay bạn có thể xoa bóp hai hạt ngọc trai cũng như vùng đùi của chàng. Hoặc cách khác, bạn có thể vuốt nhẹ lưng chàng, từ từ đi xuống xoa bóp vùng mông.

12. Tư thế oral sex: Tư thế yên ngựa

Vị trí quan hệ tình dục bằng miệng: Vị trí yên ngựa

Bạn có thể áp dụng tư thế oral sex trên ghế tình yêu này. Nếu anh ấy thích được kiểm soát, chắc chắn anh ấy sẽ thích nhìn bạn âu yếm, vuốt ve và chăm sóc dương vật của anh ấy.

Với cách làm tình bằng lưỡi này, bạn nằm ngửa trên giường. Anh ấy sẽ đặt tay lên trên đầu bạn, chân đặt ở hai bên mông của bạn. Với tư thế oral sex cho chàng này, “cậu nhỏ” sẽ nằm ngay trên miệng của bạn. Dùng tay massage “cậu bé” từ trên xuống dưới, dùng lưỡi chọc nhẹ vào đầu “cậu bé” trước khi từ từ đưa vào miệng và mân mê.

Tình dục là cách hai bạn xích lại gần nhau hơn trong một mối quan hệ. Quan hệ tình dục bằng miệng là cách dễ dàng nhất để tìm hiểu bạn tình, đồng thời giúp cả hai đạt được khoái cảm và thăng hoa trong cuộc yêu. Hi vọng những tư thế quan hệ bằng miệng trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc “vui vẻ” của mình.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *