TOP 7 tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh nhất

Phụ nữ không dễ dàng đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục do nhiều yếu tố. Nhưng nếu biết 7 tư thế dễ lên đỉnh nhất của phụ nữ, bạn sẽ biết cách chiều chuộng cảm xúc và luôn là “anh hùng giường chiếu” của nàng.

Dưới đây là những tư thế khiến phụ nữ thích nhất khi ân ái, các bạn tham khảo nhé!

1. Tư thế con mèo giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái

Về cơ bản, đây chỉ là một tư thế truyền thống bình thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt là đối phương sẽ không áp sát bạn như thường lệ. Vai và đầu của anh ấy nên cách bạn khoảng 15cm. Khi quan hệ ở tư thế con mèo, dương vật của các chàng sẽ hoàn toàn không thể vào sâu bên trong âm đạo. Thay vào đó, phần trên sẽ tiếp xúc nhiều hơn với âm vật của bạn, kích thích nhiều dây thần kinh khoái cảm hơn.

Nhiều cặp đôi đã thử và nhận thấy rằng tư thế này không cho phép họ áp dụng lực đẩy quá nhiều và đó là lý do tại sao họ dường như đã cùng nhau “lên đỉnh”.

Đọc thêm: 10 điều phụ nữ thích nhất khi ân ái

2. Tư thế “Thử thách” (G-WHIZ)

Đây cũng là một trong những tư thế giúp nàng dễ lên đỉnh hơn. Tương tự như tư thế con mèo và tư thế truyền thống, bạn vẫn sẽ nằm ngửa. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là chân của bạn nữ nên giơ cao, có thể gác chân lên vai đối phương khi anh ta đang quỳ thẳng lưng và ở một khoảng cách thoải mái, phù hợp. Khi bạn nữ dạng chân cao như vậy, các cơ vùng kín sẽ được siết chặt hơn và giúp chàng tiếp cận “điểm G” trong âm đạo của bạn dễ dàng hơn.

3. Tư thế cho phụ nữ dễ lên đỉnh: Cưỡi ngựa ngược

tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh

Với một trong những tư thế khiến nàng lên đỉnh, nam giới sẽ nằm ngửa và duỗi thẳng. Cô ấy sẽ ngồi trên cùng và quay lưng lại với bạn. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, vì lúc này bạn đang chủ động. Ngoài ra, việc cột sống của phụ nữ được duỗi thẳng cũng giúp họ thoải mái hơn khi quan hệ. Điều tuyệt vời của tư thế này là cả bạn và nàng đều có thể kích thích âm vật.

Thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, các nàng có khả năng “lên đỉnh” cao hơn. Một điểm cộng rất lớn là khi quan hệ ở tư thế này, nam giới đạt cực khoái chậm hơn bình thường nên chị em không phải quá lo lắng nếu không kịp “lên đỉnh” cùng đối phương.

>>>

4. Vị trí phụ nữ dễ lên đỉnh: đóng đinh

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ thích nếu họ vẫn cảm thấy ngại chạm vào vùng kín của mình. Thực ra không có gì phải xấu hổ cả, vì đơn giản nó là một bộ phận trên cơ thể bạn và không có lý do gì có thể ngăn cản bạn kích thích âm vật của mình. Với tư thế này, đối phương sẽ không thể biết bạn có đang “âm thầm” chạm vào âm vật hay không.

Dưới đây là một vài mô tả về tư thế này để bạn dễ hiểu hơn:

Ở tư thế đóng đinh, bạn sẽ nằm sấp, người áp sát vào giường, còn anh ấy sẽ nằm sấp lên bạn. Giao hợp sẽ xảy ra từ phía sau. Khi nằm sát giường chắc chắn bạn sẽ có những cảm xúc rất khác so với khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục khác từ phía sau.

Nhiều phụ nữ không thể đạt được cực khoái khi quan hệ đã thực sự “lên đỉnh” khi thử áp dụng tư thế quan hệ này.

>>>

5. Tư thế úp thìa là một trong những tư thế giúp nàng lên đỉnh

Phụ nữ dễ dàng lên đỉnh: úp thìa

Bạn nằm nghiêng và anh ấy cuộn tròn sau lưng bạn và quan hệ tình dục từ phía sau.

Nhiều phụ nữ cảm thấy thú vị khi quan hệ như vậy, mặc dù không phải ai cũng có thể dễ dàng “lên đỉnh” khi nằm nghiêng như vậy. Tuy nhiên, lợi ích lớn nhất của tư thế quan hệ tình dục này là anh ấy có thể ôm bạn từ phía sau và cả hai bạn có thể kích thích âm vật.

6. Tư thế quan hệ tình dục dễ dàng: Doggy

tư thế phụ nữ dễ lên đỉnh

Tư thế doggy là tư thế quan hệ tình dục khá phổ biến với các cặp đôi (bạn ở tư thế bò còn anh ấy ở phía sau). Với tư thế này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng “lên đỉnh” bằng cách kích thích âm vật của mình khi cả hai đang giao hợp từ phía sau.

>>>

7. Tư thế lên đỉnh của phụ nữ: sex trên núi

Đây là một vị trí cao trào nữ dễ dàng, nơi cả hai bạn ngồi đối diện nhau. Do đó, trong quá trình giao hợp, âm vật của bạn sẽ tiếp xúc với các bộ phận khác của chàng và bạn sẽ dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Cảm xúc và cảm xúc của mỗi phụ nữ về tình dục là khác nhau. Trên thực tế, không có cách nào để bạn có thể biết liệu nó có giúp bạn lên đỉnh dễ dàng nhất khi quan hệ với bạn tình hay không. Tất cả các cặp vợ chồng nên thử nghiệm và tìm ra vị trí của phụ nữ dễ đạt cực khoái nhất.

Top 7 tư thế giúp phụ nữ dễ lên đỉnh có thể khác nhau ở mỗi người. Bạn có thể chia sẻ, trao đổi với bạn tình những ham muốn trong đời sống tình dục. Chúc bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để làm mới đời sống tình dục của mình.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *