Top 7 cách quan hệ lâu ra bằng phương pháp tự nhiên cho các cặp đôi

Lâu xuất tinh sẽ giúp nam giới giữ vững phong độ. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến tỷ lệ nam giới xuất tinh sớm ngày càng gia tăng. Vậy cách quan hệ lâu ra (cách làm tình lâu ra) là gì?

Cuộc sống tình yêu của bạn thường kéo dài bao lâu? Theo bác sĩ sức khỏe tình dục Harry Fisch, 45% đàn ông hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong 2 phút. Khoảng thời gian này là quá ít để thỏa mãn đối tác của bạn. Nếu bạn thuộc nhóm 45% này và đang tìm cách quan hệ lâu hơn thì hãy tham khảo 3 cách quan hệ lâu ra và xuất tinh dưới đây.

7 cách để có mối quan hệ lâu dài tốt nhất

1. Cách quan hệ lâu ra: Đầu tiên là phải tự tin

Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình không thể tồn tại lâu dài thì điều này sẽ trở thành hiện thực. Khi yêu, những suy nghĩ, lo lắng về sinh lý nam giới của bản thân có thể mang đến cho bạn cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Những suy nghĩ thiếu tự tin sẽ khiến bạn lo lắng và cơ thể bạn cũng thể hiện điều đó.

Vậy cơ thể của một người đàn ông thường phản ứng như thế nào khi anh ta lo lắng trong quan hệ tình dục? Câu trả lời là cuộc yêu bị rút ngắn và khiến bạn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

Vì vậy, một trong những cách để quan hệ lâu ra là bạn cần giải quyết những lo lắng này. Hãy tự tin, cởi mở và thoải mái thể hiện bản thân. Ngoài ra, hãy tâm sự với bạn đời những điều bạn lo lắng liên quan đến bản lĩnh đàn ông. Khi bày tỏ tâm sự với vợ, chị em thường giúp chồng tìm cách trì hoãn xuất tinh để cải thiện tình hình.

2. Làm sao để quan hệ lâu ra? Làm các bài tập sau

Nếu đang tìm cách kéo dài thời gian, nam giới nên tập các bài tập kegel và thủ dâm thường xuyên.

>> Đọc thêm: Cách thủ dâm cho nam tăng cường sức khỏe dương vật

Bài tập 1: Kegels hỗ trợ cơ vùng chậu

Làm thế nào để kéo dài một mối quan hệ: thực hành

Để kéo dài thời gian quan hệ, bạn cần cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh bằng cách tăng cường sức mạnh cho các cơ liên quan đến hoạt động này. Tập bài tập kegel là cách tập lâu năm được nhiều nam giới áp dụng. Cách tập lâu hơn với bài tập kegel như sau:

 • Mặc quần áo rộng rãi hoặc khỏa thân nếu bạn thích
 • Đặt 1-2 ngón tay lên vùng da giữa hai chân, sau tinh hoàn và trước hậu môn
 • Hãy tưởng tượng bạn đang cố nhịn tiểu. Điều này co thắt các cơ sàn chậu
 • Bạn sẽ cảm thấy một số chuyển động ở vị trí đặt ngón tay cũng như ở dương vật và tinh hoàn
 • Đừng cố gắng co các vùng như chân, mông hoặc bụng, chỉ tập trung vào việc co các cơ sàn chậu này.

Kiểm soát dòng chảy của nước tiểu giúp bạn kiểm soát xuất tinh. Tăng cường sức mạnh cho cơ sàn chậu sẽ giúp bạn nắm bắt được một trong những cách quan hệ lâu hơn, cải thiện sinh lý nam và giúp người tập đạt cực khoái.

Bí quyết quan hệ lâu ra với Kegel

Bạn có thể cài Kegel trainer hoặc ứng dụng Stamena để nhắc bạn tập 3 lần/ngày. Bạn không cần thực hiện thường xuyên, chỉ cần thực hiện 1 lần/ngày là đủ nhưng thực hiện 2-3 lần sẽ cho kết quả tốt hơn. Giống như bất kỳ cơ bắp nào trong cơ thể, khi không được sử dụng, nó sẽ dần yếu đi. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tiếp tục vận động các cơ này để có thời gian quan hệ lâu dài.

Bài 2: “Tự sướng” – mẹo quan hệ lâu ra hiệu quả

Nếu muốn tìm cách quan hệ lâu ra, bạn nên tập “tự sướng” bằng nhiều cách khác nhau. Nhiều người gặp khó khăn trong việc kéo dài cuộc yêu được lâu đã áp dụng thành công phương pháp “tự sướng”.

cách quan hệ lâu raĐồ thị mô tả tình trạng xuất tinh sớm Làm thế nào để có một mối quan hệ lâu dàiBiểu đồ mô tả khả năng quan hệ tình dục lâu dài

Mỗi lần “tự sướng” không dưới 10 phút. Trong 10 phút đó, bạn sẽ làm được:

 • Bắt đầu, bạn kích thích mình đến mức hưng phấn đến 7/10
 • Dừng lại, hãy để cảm xúc của bạn giảm xuống 5
 • Tiếp tục hành động để cảm xúc của bạn tăng lên cấp 8. Dừng lại, để mức like của bạn giảm xuống 6
 • Tiếp tục kích thích đến mức 9, sau đó giảm xuống mức 7
 • Tiếp tục đến cấp 9,5, hạ xuống 7
 • Lặp lại cấp 9,5, giảm xuống 7 cho đến khi bạn vượt qua 10 phút. Sau đó bạn để cơ thể tự thăng hoa. Điều này làm cho cực khoái của bạn mạnh mẽ hơn nhiều.

Khi bạn đang rất phấn khích, hãy nhớ kỹ thuật STAB để kìm hãm bản thân:

 • S (siết): Siết cơ sàn chậu giống như bạn đang tập kegel, nhưng càng giữ lâu, bạn càng cảm thấy cạn kiệt cảm xúc. Vì vậy, bạn có thể giảm thời gian lưu xuống 5 giây hoặc 1 giây.
 • T (nghĩ): Nghĩ về điều gì đó.
 • A (tránh): Thay đổi động tác (tránh phần “cậu bé”) thay vì dừng toàn bộ hoạt động.
 • B (breath): Hít vào sâu, bụng phình ra, thở ra, bụng hóp lại.

Cách tốt nhất để quan hệ lâu ra là bạn kết hợp tất cả các yếu tố của kỹ thuật này. Ban đầu, bạn có thể áp dụng một phần tử, sau đó kết hợp nhiều phần tử khác cho đến khi bạn hoàn thành việc này.

3. Cách quan hệ lâu ra: Phải có “tay nghề” tốt

cách quan hệ lâu ra

Cách làm tình lâu ra cũng đòi hỏi bạn phải có “kỹ năng giường chiếu” tốt. Đó có thể là cách chọn tư thế quan hệ lâu dài, cách kết nối với đối tác…

Màn dạo đầu không thể thiếu để bạn lâu xuất tinh

Từ lâu, màn dạo đầu luôn được đánh giá cao bởi khả năng tạo cảm xúc cho cả hai và giúp nhập cuộc nhanh chóng. Ngoài ra, đàn ông sẽ được đánh giá cao bởi sự tinh tế trong suy nghĩ khi khiến vợ cảm thấy được yêu thương thông qua những hành động như ôm hôn, sờ mó cơ thể, sờ soạng những vùng nhạy cảm trên cơ thể…

>>> Đọc thêm: Điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông và phụ nữ khêu gợi khi chạm vào

Áp dụng các vị trí quan hệ lâu dài

Kích thích “cậu nhỏ” trong màn dạo đầu thì dễ, nhưng khi yêu thì hơi khác một chút. Bạn không thể dừng lại và dùng tay để kích thích dương vật. Điều này sẽ khiến vợ bạn khó chịu. Bạn cảm thấy lo lắng và có thể xuất tinh sớm.

Thay vào đó, bạn có thể kích thích bản thân bằng cách chuyển đổi vị trí. Một số tư thế sẽ giúp bạn “tiến về phía trước” nhanh hơn, trong khi những tư thế khác sẽ khiến bạn chậm lại. Vị trí mối quan hệ lâu dài là sự kết hợp của:

 • Ma sát: nhiều hơn, bạn sẽ tăng nhanh hơn
 • Hướng di chuyển: đẩy về phía trước sẽ nhanh hơn, lùi lại sẽ chậm hơn
 • Điều khiển: bạn đi lên nhanh hơn, vợ đi lên, bạn đi lên chậm hơn
 • Tư thế của bạn: đang đứng thì bạn đứng dậy chậm nhất, còn tư thế cần chống tay (tư thế truyền giáo) thì bạn đứng dậy nhanh nhất.

>>> Đọc thêm: 3 cách quan hệ lâu ra không cần dùng thuốc

Vị trí hai chân của người phụ nữ khép lại, ma sát sẽ nhiều hơn. Ngoài ra, nằm trên người vợ của bạn (tư thế truyền giáo) sẽ kích thích sự kéo dài này.

Một người phụ nữ dạng chân ra, hoặc đứng hoặc quỳ sẽ ít kích thích hơn. Ngoài ra, tư thế nữ nằm trên, di chuyển tiến lùi sẽ kích thích hơn thay vì di chuyển lên xuống. Trong khi chuyển đổi tư thế để kéo dài thời gian quan hệ, bạn có thể mất vài giây để co cơ sàn chậu.

>>> Đọc thêm: Hình ảnh mô tả 7 tư thế quan hệ lâu ra để cả hai cùng lên đỉnh

Thở chậm để tránh xuất tinh sớm

cách quan hệ lâu ra

Hít thở sâu và chậm cũng là cách mà một mối quan hệ kéo dài cũng có thể ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn. Nếu bạn muốn bớt phấn khích và bớt lo lắng, hãy hít thở sâu bằng bụng và thở chậm lại, tập trung sự chú ý vào hơi thở. Thở gấp ở vai hoặc ngực là lúc bạn sắp xuất tinh. Do đó, nếu bạn làm những điều trên, cơ thể bạn sẽ nghĩ rằng bạn sắp thăng hoa.

4. Cách kéo dài cuộc yêu bằng bao cao su

Bao cao su không chỉ tránh thai, giảm thiểu các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Một số loại bao cao su có chứa một lượng nhỏ chất gây tê y tế khiến nam giới ngừng cực khoái và giảm khả năng xuất tinh. Hơn nữa khi sử dụng bao cao su có chất bôi trơn sẽ giúp cho quá trình quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn.

5. Cách quan hệ bằng miệng lâu ra

Quan hệ bằng miệng sẽ giúp dương vật giảm ma sát. Vì vậy, để làm mới trải nghiệm yêu của bạn và kéo dài thời gian hơn, hãy thử oral sex khoảng 10-15 phút trước khi giao hợp âm đạo.

6. Thay đổi tư thế quan hệ cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ

Các tư thế quan hệ rất quan trọng trong việc giúp nam giới lâu xuất tinh hơn. Để kéo dài cuộc yêu, nam giới nên thay đổi tư thế quan hệ tình dục. Các tư thế quan hệ có thể áp dụng để kéo dài thời gian xuất tinh bao gồm: úp thìa, cưỡi ngựa, cao bồi…

>>>

7. Thử kỹ thuật start-stop

Những người đàn ông muốn kéo dài thời gian giao hợp có thể thử kỹ thuật bắt đầu dừng lại. Để sử dụng kỹ thuật này, hãy dừng hoạt động tình dục mỗi khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh.

Hít một hơi thật sâu và bắt đầu lại từ từ, sau đó dừng lại để trì hoãn xuất tinh trong thời gian mong muốn. Phương pháp này có thể rèn luyện cơ thể để kìm hãm sự xuất tinh và giúp người đàn ông cảm thấy thoải mái hơn mà không cần xuất tinh, ngay cả khi hoạt động tình dục mãnh liệt.

>>

Cách giúp đàn ông kéo dài thời gian

Nếu một người đàn ông gặp vấn đề với xuất tinh sớm, đây là một số biện pháp khắc phục tại nhà có thể giúp:

 • Thủ dâm 1 đến 2 giờ trước khi quan hệ tình dục
 • Sử dụng bao cao su dày để giảm cảm giác cực khoái quá sớm
 • Hít sâu để ngưng phản xạ xuất tinh trong thời gian ngắn
 • Nghỉ “nghỉ ngơi” trong khi quan hệ tình dục, chuyển từ thâm nhập sang các kích thích khác (hôn lưỡi, xoa bóp đối tác, quan hệ tình dục bằng miệng, v.v.)

Cách giúp phụ nữ kéo dài tuổi thọ

Một nghiên cứu trên 645 phụ nữ ở 20 quốc gia cho thấy: “Hầu hết phụ nữ trong nghiên cứu không thể đạt cực khoái khi chỉ giao hợp bằng dương vật. 17% phụ nữ cho biết chưa bao giờ đạt cực khoái.” Dưới đây là một số cách kéo dài thời gian quan hệ và tăng cực khoái có thể giúp ích cho phụ nữ:

 • Tìm hiểu và cảm nhận cơ thể với dịch vụ massage riêng
 • Hãy thử để đối tác của bạn tevet (quan hệ tình dục bằng miệng) cho bạn
 • Tập thể dục thường xuyên giúp máu lưu thông tốt hơn
 • Sử dụng chất bôi trơn

Trên đây là những cách quan hệ lâu ra mà bạn có thể áp dụng để cuộc yêu “dài hơi” và thỏa mãn hơn. Ngoài ra, đừng quên ăn uống điều độ và bổ sung các thực phẩm tốt cho sinh lý nam như hàu, thịt đỏ, giá đỗ, cần tây, chuối, trứng, bơ… để tăng khả năng sinh lý. Kính thưa.

>> Đọc thêm: Hỏi đáp bác sĩ: Có thật ăn hàu tăng ham muốn?

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *