Thủ dâm ở nam giới: 5 điều bạn chưa từng biết

Thủ dâm, hay cọ xát bộ phận sinh dục, là một cách tự nhiên để khám phá cơ thể nhằm thỏa mãn tình dục. Đàn ông nghĩ rằng họ là chuyên gia và biết mọi thứ về thủ dâm. Bài viết này của DONGTRUNGHATHAOVN.ORG có thể khiến các quý ông giật mình.

Thủ dâm là một hoạt động bình thường. Trái ngược với bất kỳ huyền thoại nào bạn từng nghe, thủ dâm sẽ không khiến bạn bị mù, mọc lông trên lòng bàn tay hay tệ hơn là khiến bạn vô sinh.

Thủ dâm không có lợi cho sức khỏe như quan hệ tình dục

Có vẻ như không phải mọi thú vui đều được tạo ra như nhau. Nghiên cứu cho thấy rằng quan hệ tình dục mang lại một số lợi ích cho nam giới trong việc giảm huyết áp, cải thiện sức khỏe của tim và tuyến tiền liệt, giảm đau và hơn thế nữa. Bạn có thể nghĩ rằng thủ dâm là như vậy, nhưng nó không hoàn toàn có lợi như vậy. Tại sao nó tạo ra sự khác biệt cho dù bạn xuất tinh trong khi quan hệ tình dục hay tự xuất tinh? Chưa có bằng chứng chắc chắn nhưng có vẻ như cơ thể sẽ phản ứng khác nhau theo từng giai đoạn. Ngay cả cấu trúc của tinh dịch cũng khác nếu bạn thủ dâm thay vì quan hệ tình dục.

Thủ dâm không phải là không có rủi ro

Thủ dâm chắc chắn có rủi ro, ngay cả khi rủi ro thấp. Thủ dâm là hình thức quan hệ tình dục an toàn nhất. Cũng như các hoạt động ít rủi ro khác (nhai, đi bộ), thủ dâm cũng có một số rủi ro. Thủ dâm thường xuyên hoặc quá mức có thể gây kích ứng da nhẹ. Bẻ dương vật mạnh có thể làm vỡ các khoang chứa đầy máu, dẫn đến tình trạng hiếm gặp nhưng kinh khủng hơn: gãy dương vật.

Không có khái niệm về tần suất thủ dâm “thường xuyên”.

Một số người có thể trở nên “nghiện” cho dù họ có thủ dâm quá mức hay không. Nhưng việc bạn thủ dâm bao nhiêu lần một tuần (hoặc một ngày) không quan trọng. Nếu bạn thủ dâm nhiều lần trong ngày, nhưng bạn đang có một cuộc sống lành mạnh, điều đó không tệ. Nhưng nếu bạn thủ dâm nhiều lần trong ngày, bỏ lỡ công việc và mất hứng thú với bạn tình, thì bạn nên cân nhắc việc thủ dâm và tốt nhất là nên đến gặp bác sĩ trị liệu tình dục.

Tuy nhiên, không có gì đặc biệt về thủ dâm. Thủ dâm quá độ cũng giống như lạm dụng một điều gì đó trong cuộc sống: chơi bài xì phé quá mức hoặc lướt mạng xã hội từng phút một.

Thủ dâm không phản ánh mối quan hệ của bạn

Theo các chuyên gia, sai lầm lớn nhất mà đàn ông mắc phải khi thủ dâm là việc thủ dâm trở thành dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ.

Thực tế là hầu hết đàn ông thủ dâm. Họ thủ dâm cho dù họ còn độc thân, đang trong một mối quan hệ tồi tệ hay đang có một mối quan hệ tuyệt vời. Thủ dâm là việc nam giới làm khi không có bạn tình bên cạnh.

Thủ dâm không chỉ là về tình dục. Đối với nhiều người, thủ dâm là một cách thường xuyên để giảm căng thẳng và giải tỏa tâm trí trước khi làm việc hoặc đi ngủ.

Thủ dâm tốt cho đời sống tình dục của bạn

Thủ dâm tốt cho đời sống tình dục của bạn, bởi vì đây là cách đàn ông tìm ra những gì họ thích trong quan hệ tình dục. Miễn là bạn không đam mê thủ dâm và bỏ bê bạn tình của mình, thủ dâm sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến đời sống tình dục của bạn. Một số cặp thậm chí còn thủ dâm cho nhau—hoặc kích thích bộ phận sinh dục của nhau—thay vì quan hệ tình dục. Đây cũng là cách để các cặp đôi phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

Trên đây có thể giúp bạn có cái nhìn khác về thủ dâm cũng như giúp bạn có một cuộc sống lành mạnh, phong phú.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *