Tại sao chỉ một số phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên?

Nếu bạn hiểu tại sao phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới, bạn sẽ có thể điều chỉnh để đạt được khoái cảm cho cả hai người!

Hiện tượng cực khoái ở nam giới khá đơn giản khi cơ thể xuất tinh, nhưng cực khoái ở nữ giới sẽ khó khăn hơn do phụ thuộc vào yếu tố tâm lý. Trên thực tế, các nhà khoa học thậm chí còn không chắc liệu cực khoái của phụ nữ có thực sự tồn tại hay không!

Tuy nhiên, các nhà khoa học có thể chỉ ra cách phụ nữ đạt cực khoái bằng cách giải thích nguyên nhân tại sao rất nhiều phụ nữ khó đạt cực khoái thường xuyên.

Cấu trúc cơ thể phụ nữ

Cấu tạo cơ thể phụ nữ hoàn toàn khác đàn ông nên khả năng đạt cực khoái cũng khác. Bạn có biết chức năng duy nhất của âm vật là tạo khoái cảm? Nhưng đạt được cực khoái không hề dễ dàng. Bạn có thể cùng bạn tình thử một số tư thế quan hệ giúp phụ nữ lên đỉnh để kích thích bộ phận nhạy cảm này tốt hơn.

Yếu tố này phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa, kích thước và độ nhạy cảm của âm đạo ở mỗi phụ nữ. Điều này giúp chúng tôi giải thích tại sao phụ nữ đạt cực khoái ở các tần số khác nhau. Có bằng chứng cho thấy kích thước và vị trí của cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái. Ở một số phụ nữ có âm đạo nhỏ, việc đạt cực khoái mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi một quá trình khó khăn hơn.

Một số yếu tố thể chất khác cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái của phụ nữ. Ví dụ, sự mất cân bằng nội tiết tố trong thời kỳ mãn kinh và mang thai có thể gây khó khăn cho việc đạt cực khoái. Chỉ trong một số trường hợp đặc biệt, phụ nữ mới có thể đạt cực khoái dễ dàng và mãnh liệt hơn.

Cảm giác sợ hãi về chiếc giường

Cực khoái cũng bị ảnh hưởng bởi não bộ, đây là một yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta. Do đó, nếu tâm trí của bạn ngăn chặn và từ chối cực khoái, cơ thể bạn sẽ không sẵn sàng cho một cuộc yêu nóng bỏng.

Phần lớn phụ nữ châu Á cho rằng tình dục là nguy hiểm và đáng xấu hổ thay vì coi đó là một nhu cầu bản năng của con người. Họ được dạy để tự bảo vệ mình khỏi tình dục. Điều này thường khiến phụ nữ từ bỏ ham muốn đạt cực khoái và trở nên mất tập trung trong quan hệ tình dục.

Một trở ngại tâm lý khác mà phụ nữ phải đối mặt là trải nghiệm thủ dâm. Đối với đàn ông, thủ dâm là bình thường, nhưng hành vi tương đương ở phụ nữ có nghĩa là “dâm”. Chính suy nghĩ định kiến ​​này đã khiến chị em không biết cách thỏa mãn nhu cầu của bản thân khi không có bạn tình bên cạnh, đồng thời luôn ngại gần gũi người yêu.

Tôi không muốn “yêu” bằng miệng

Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ dị tính chỉ đạt được 65% khoái cảm trong quan hệ tình dục. Trong khi đó, phụ nữ đồng giới đạt cực khoái trong 85% thời gian.

Đó là bởi vì những người đồng tính nam có thể quan hệ tình dục bằng miệng và bằng tay nhiều hơn để kích thích và tăng độ nhạy cảm của âm đạo. Họ biết điều gì khiến họ đạt cực khoái và có thể đòi hỏi ham muốn từ bạn tình.

Trong khi đó, hầu hết phụ nữ cảm thấy ngần ngại khi thực hiện tư thế này ngay cả khi đối tác của họ làm điều đó cho họ. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy đối với những phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên, họ quan hệ tình dục bằng miệng nhiều hơn, kéo dài lâu hơn và có thể liên quan đến việc kích thích bằng tay.

Vì vậy, nam giới cần khéo léo và tinh tế hơn khi gợi ý cho người phụ nữ mình yêu những tư thế giúp nàng tăng khả năng đạt cực khoái. Hãy thể hiện tình cảm và sự dịu dàng để dẫn dắt cuộc yêu, nàng sẽ vượt qua trở ngại của mình để hai bạn có một tình yêu cháy bỏng!

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *