Nhung hươu tươi ngâm rượu – phương thuốc hữu hiệu cho nam giới

4 cách làm nhung hươu tươi
4 cách làm nhung hươu tươi

Nhung hươu tươi ngâm rượu cho nam

Nhung hươu tươi ngâm rượu– cách sử dụng nhung hươu hiệu quả cao được người người tin dùng, đặc biệt đối với cánh mày râu. Từ lâu, nhung hươu tươi một dược liệu thần kì giúp cải thiện sức khỏe và chữa trị một vài bệnh hiệu quả. Nó là sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo về độ an toàn thực phẩm nên là sản phẩm có thể sử dụng với mọi đối tượng, từ già đến trẻ, từ nam giới đến nữ giới. Tất nhiên, với loại thuốc quý hiếm này sẽ có rất nhiều cách chế biến để sử dụng phù hợp với từng yêu cầu của người tiêu dùng.

Cách chế biến nhung hươu tươi

Trước hết cần sơ chế qua nhung hươu tươi, lột bao nilon bọc nhung cũng như giấy nilon ở phần gốc nhung. Sau đó dùng dao lam hoặc lưỡi dao sắc cạo phần lông và lớp da cáy màu xám tro bên ngoài. Nên cẩn thận trong thao tác này vì nếu ăn phải lông nhung hươu có thể gây ra ho, thậm chí là bệnh viêm ruột, viêm đưỡng tiêu hóa. Làm sạch lông xong đem rửa lại với rượu và gừng để hoàn thành việc sơ chế nhung hươu.

Nhung hươu tươi ngâm rượu
Nhung hươu tươi ngâm rượu

Nhung hươu tươi sau khi được sơ chế sạch sẽ, đem bỏ vào một bình sành sứ hoặc bình thủy tinh (tuyệt đối không sử dụng bình nhựa để thực hiện ngâm rượu nhung hươu tươi), sau đó đổ xấp mặt nhung rượu nếp loại ngon ngâm cùng. Loại rượu tốt nhất bạn nên sử dụng ở đây là loại rượu từ 45 độ C trở lên, mục đích để tránh nguy cơ nhung hươu sẽ bị thối rữa nếu là loại rượu có độ cồn thấp, không đạt yêu cầu.

Nhung hươu để ngâm có thể để nguyên, thái lát hay chẻ nhỏ đều được, mọi cách đều đảm bảo chất dinh dưỡng . Thông thường, 100 gram nhung hươu tươi được ngâm chung với 2 lít rượu, có một lưu ý nhỏ rằng nên cho phần gốc của nhung xuống đáy bình, vì đây là phần cứng nhất.

Nhung hươu tươi ngâm rượu có thể đạt hiệu quả cao nhất, tuy nhiên cách sử dụng này hơi khó uống vì nhung có huyết sẽ gây vị giác mùi tanh và hơi ngái cho người sử dụng. Để có thể khắc phục điều này, bạn có thể ngâm chung nhung và rượu với một ít thiên niên kiện ( một loài thực vật họ Ráy, có cuống dài màu xanh, khá mềm và nhẵn, phiến là là hình đầu mũi tên, mép mặt trên của lá có màu đậm hơn mặt dưới). Tinh dầu của loại cây này kết hợp cùng nhung sẽ tạo nên mùi thơm khá dễ chịu, hơn thế nữa, loại thực vật này khi ngâm rượu cũng sẽ tiết ra các dưỡng chất có lợi cho cơ thể con người, đồng thời tạo một màu sắc bắt mắt cho màu rượu.

Cách sử dụng nhung hươu tươi ngâm rượu

Nhung hươu tươi ngâm rượu
Nhung hươu tươi ngâm rượu

Trước hết là về đối tượng sử dụng, dù chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên cách ngâm rượu nhung hươu tươi lại không phải là cách để dùng đối với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và đang cho con bú. Những người đang bị đầy bụng, đau bụng đi ngoài, bụng sôi cũng không nên sử dụng.

Thời gian ngâm xong là khoảng 3-6 tháng. Để loại sản phẩm này mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng cũng như chức năng sinh lý ở cả nam giới( như yếu sinh lí, liệt dương, xuất tinh nhanh,…) và nữ giới (tăng nhu cầu ham muốn, giữ kinh nguyệt đều đặn…), mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1-2 chén nhỏ, nên uống sau bữa ăn khi đã ăn no hoặc trước khi đi ngủ vì loại rượu này cũng có tác dụng an thần mang lại giấc ngủ ngon và sâu cho người sử dụng.

Trên đây là cách chế biến nhung hươu tươi ngâm rượu và sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Mong những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm với một bài thuốc bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe cho chính bạn và người thân của bạn.

Theo Nhung hươu tươi

Tham khảo thêm các sản phẩm nhung hươu :

CAO BAN LONGTINH CHẤT NHUNG HƯƠUSỪNG HƯƠUNHUNG TƯƠIHUYẾT NHUNGNHUNG KHÔBỘT NHUNG | Viên nhung hươu

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.