Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong

Nhung hươu tươi ngâm mật ong

Nhung hươu tươi ngâm mật ong mà chúng tôi sắp chia sẻ với bạn sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một loại thức uống không những tuyệt ngon mà còn mang lại rất nhiều những tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Vậy cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong như thế nào và nó mang lại tác dụng gì đối với sức khỏe chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem sao nhé.

Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong

Nhung hươu tươi ngâm mật ong được coi là bài thuốc quý với rất nhiều những công dụng tốt đối với sức khỏe được dân gian lưu truyền qua nhiều thế hệ. Nhung hươu tươi là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất bởi nó chứa giá trị dưỡng chất cao hơn rất nhiều so với nhung hươu khô.

Nhung hươu tươi ngâm mật ong
Nhung hươu tươi ngâm mật ong

Nguyên liệu cần có: 100g nhung hươu tươi, 300ml mật ong, bình ngâm bằng thủy tinh có nắp đậy kín. Tuyệt đối không dùng bình nhựa để ngâm bạn nhé.

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Nhung hươu tươi mua về bạn đem đi sơ chế cho thật sạch. Dùng dao bén cạo sạch lớp lông nhung bên ngoài, sau đó bóc bỏ túi nilon bịt chỗ cắt của nhung. Rửa nhung tươi thật sạch với nước rượu gừng để loại bỏ bớt mùi tanh, dùng giấy sạch lau khô hoặc để vài phút cho thật ráo nước.

Khi nhung hươu khô nước đem thái nhung ra thành từng lát mỏng khoảng 2cm. Phần gốc nhung hơi cứng có thể dùng dao chẻ ra thành những miếng nhỏ hơn.

Bước 2: Thực hiện

Bình thủy tinh bạn cũng cần nhớ phải vệ sinh thật sạch sẽ, để ráo nước. Sau đó cho tất cả nhung hươu vừa cắt vào bình, đổ mật ong vào ngâm trong khoảng thời gian từ 35 đến 40 ngày là có thể sử dụng được.

Mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1 thìa café nhung hươu tươi ngâm mật ong là được. Ăn trực tiếp hoặc pha với nước ấm để uống. Nên sử dụng vào buổi sáng trước bữa ăn hoặc là buổi tối trước khi đ ngủ.

Tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong đối với sức khỏe

Nhung hươu tươi ngâm mật ong
Nhung hươu tươi ngâm mật ong

Nếu như nhân sâm được xếp vị trí đầu tiên trong bốn loại thượng dược cao cấp có tác dụng tốt đối với sức khỏe thì nhung hươu cũng may mắn xếp ở vị trí thứ hai. Trong nhung hươu có chứa một hàm lượng các chất dinh dưỡng cực kì cao bao gồm 25 loại axit amin, hơn 26 nguyên tố vi lượng cùng rất nhiều những dưỡng chất quý giá khác. Chính vì vậy mà nó có thể bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp hồi phục sức khỏe, tăng cường sức lực, đặc biệt là những người mới ốm dậy có sức khỏe suy yếu.

Chưa kể nhung hươu còn được kết hợp với mật ong cũng là một dưỡng chất đại bổ mà thiên nhiên ban tặng nên sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời.

Nam giới sử dụng nhung hươu tươi ngâm mật ong sẽ giúp tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả. Chính vì vậy mà những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm, liệt dương, tinh trùng yếu, khó thụ thai không nên bỏ qua sản phẩm này.

Chị em phụ nữ sử dụng mật ong ngâm nhung hươu tươi sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da hiệu quả, điều hòa kinh nguyệt đều đặn. Đặc biệt loại thức uống này còn có tác dụng hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh thường gặp ở tuổi già như huyết áp, tim mạch, xương khớp, kéo dài tuổi thọ một cách hiệu quả.

Đó là cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong đơn giản mà hiệu quả nhất. Hi vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về một cách chế biến nhung hươi tươi nữa để bồi bổ sức khỏe cho mình và người thân của mình. Chúc bạn thành công nhé.

Theo Nhung hươu tươi

Tham khảo thêm các sản phẩm nhung hươu :

CAO BAN LONGTINH CHẤT NHUNG HƯƠUSỪNG HƯƠUNHUNG TƯƠIHUYẾT NHUNGNHUNG KHÔBỘT NHUNG | Viên nhung hươu

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.