Đập tan nỗi lo bệnh tật với nhung hươu khô

Nhung hươu khô

Nhung hươu khô là sừng non của hươu đực. Từ xa xưa, nhung hươu đã được liệt vào hàng tứ thượng dược(sâm, nhung, quế, phụng). Với vô vàn tác dụng cực kì hiệu quả đối với sức khỏe, là thần dược trong điều trị phòng chống các loại bệnh từ đơn giản đến phức tạp: bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, giúp chữa suy nhược thần kinh, yếu sinh lý, liệt dương, đau lưng, mồ hôi trộm…Hơn nữa nhung hươu có tác dụng với các bệnh nhân mang trong mình căn bệnh tim nguy hiểm. Nó còn giúp làm đẹp,sáng da, ngăn ngừa lão hóa…Hiện nay trên thị trường tồn tại 2 dạng nhung hươu: nhung hươu tươi và nhung hươu khô. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm nhung hươu khô, vừa tiện lợi cho người sử dụng mà vẫn giữ lại đầy đủ các dưỡng chất quý hiếm của nhung hươu.

Nhung hươu khô thái lát

Là loại nhung hươu tươi sau khi được phơi, sấy khô. Nó sẽ được bỏ vào túi nilon hút chân không để đảm bảo chất lượng.

Công dụng của nhung hươu khô

Nhung hươu khô
Nhung hươu khô
  • Ngày nay, nhung hươu khô được sử dụng phổ biến hơn, tốt cho bệnh xương khớp, thấp khớp, chống loãng xương

  • Bổ huyết, an thai, nâng cao sức đề kháng, bổ thận tráng dương…rất an toàn, lành tính thích hợp cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

  • Công dụng nhung hươu khô giúp tăng cường chức năng tình dục cho cả nam và nữ.

  • Là nguồn dinh dưỡng tự nhiên bổ sung tuyệt vời cho những người gầy yếu, cơ thể suy nhược, người mới ốm dậy.

  • Tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình lão hóa cho mọi người.

  • Cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch, giúp vết thương chóng lành, tái tạo phần sụn khớp.

  • Cải thiện hiệu suất và tăng cường sức mạnh trong các hoạt động thể thao, làm giảm stress do làm việc trí não quá tải.

  • Bổ sung các khoáng chất, các nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể

  • Xúc tiến sự sinh trưởng, thúc đẩy quá trình tái sinh của tổ chức, tăng hồng cầu và tiểu cầu, tăng nhu động ruột và dạ dày, lợi tiểu, bổ tim…

Cách dùng nhung hươu khô

Tương tự như nhung hươu tươi, chúng ta cũng dùng nhung hươu khô để ngâm rượu, nấu cháo, nấu chung với thuốc bắc, xay pha nước uống.

 – Ngâm rượu.

Cách chế biến: Nhung hươu thái lát đem bỏ vào rượu nếp trên 45 độ. 100g nhung hươu khô ngâm với 1-1.5 lít rượu nếp nguyên chất. Sau một tháng thì có thể sử dụng. Mỗi ngày dùng 1-2 lần. Mỗi lần dùng khoảng 20ml.

 – Nấu cháo.

Cách chế biến: Nhung hươu thái lát sấy khô đã giòn nên bỏ vào máy sinh tố xay nhỏ ra và bỏ vào nấu với cháo trắng. Ngày ăn 1 lần, mỗi lần 5-10g. Lưu ý: Cháo gần chín mới bỏ nhung hươu khô đã xay nhỏ vào.

– Nấu thuốc bắc.

Dùng 1 lát nhung khô tiềm hoặc kết hợp với các vị thuốc khác sắc lấy nước để uống hàng ngày.

 – Xay pha nước uống.

Sao giòn xay thành bột hòa với nước sôi uống hàng ngày hoặc hòa với mật ong dùng vào buổi sáng sớm và trước khi đi ngủ.

Cách bảo quản nhung hươu

Cách bảo quản nhung hươu
Cách bảo quản nhung hươu

Vì sản phẩm nhung hươu dạng khô rất dễ bảo quản, để nơi khô ráo thoáng mát. Sản phẩm chính là món quà ý nghĩa cho gia đình và người thân của bạn!

Đến với chúng tôi, đến với nhunghuoutuoi.com để có thể mua được sản phẩm nhung hươu khô chất lượng nhất, giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm đảm bảo:

  • Không dùng phụ gia hoặc chất bảo quản nên sản phẩm cuối sẽ hoàn toàn tự nhiên.
  • Sản phẩm được làm khô trong môi trường không có ôxy
  • Sản phẩm ổn định trong thời gian dài (thường 12-18 tháng).
  • Hình dạng và cấu trúc của sản phẩm tươi được giữ nguyên.
  • Hương vị của sản phẩm tươi được giữ nguyên (và cô đọng) trong sản phẩm cuối.
  • Màu sắc, hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm tươi được giữ nguyên.
  • Chế biến dễ dàng vì chỉ cần cho thấm nước trở lại và mọi thứ sẵn sàng chỉ trong vài phút.

Theo Nhung hươu tươi

Tham khảo thêm các sản phẩm nhung hươu :

CAO BAN LONGTINH CHẤT NHUNG HƯƠUSỪNG HƯƠUNHUNG TƯƠIHUYẾT NHUNGNHUNG KHÔBỘT NHUNG | Viên nhung hươu

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.