Một mối quan hệ backdoor cảm thấy như thế nào? Phụ nữ có thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn không?

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể là một trải nghiệm tình dục thú vị, kích thích bản tính chinh phục và khám phá của đàn ông. Nhưng còn phụ nữ thì sao? Phụ nữ có thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn không? Cảm giác như thế nào khi có một mối quan hệ đằng sau hậu trường?

Tình dục qua đường hậu môn cảm thấy như thế nào? Dưới đây là những sự thật bạn cần biết về quan hệ tình dục qua đường hậu môn ở phụ nữ:

  • Chỉ có khoảng 2% phụ nữ thích thú và thích thú với quá trình quan hệ tình dục qua đường hậu môn.
  • Một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy có tới 36% phụ nữ từng thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn.
  • Sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ thường bị đau hậu môn do các cơ xung quanh hậu môn (cơ vòng hậu môn) bị giãn quá mức cũng như ruột bị cong trong trực tràng (phần cuối của trực tràng) ruột già (khớp nối). hậu môn) bị căng phồng.
  • Màn dạo đầu chậm sẽ làm giảm hoặc loại bỏ cơn đau.

Tìm hiểu về xu hướng quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Cảm giác như thế nào khi có một mối quan hệ qua lại?

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một trong những trải nghiệm tình dục kích thích nhiều cặp đôi muốn làm mới đời sống tình dục. Đây cũng là một thực tế phổ biến giữa các cặp đồng tính nam.

Theo đó, quan hệ tình dục qua đường hậu môn không chỉ đơn giản là đưa dương vật vào hậu môn của bạn tình. Sự thâm nhập này cũng có thể thay thế dương vật bằng lưỡi, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để cả hai đối tác cùng tận hưởng. Vì vậy, một mối quan hệ backdoor cảm thấy như thế nào?

Cảm giác như thế nào khi có một mối quan hệ đằng sau hậu trường?

Quan hệ tình dục qua lỗ hậu có thể mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tình dục mới. Cảm giác tình dục như thế nào phụ thuộc vào cảm xúc và hành vi tình dục của mỗi người. Nhưng 1, 2 lần đầu hầu hết mọi người đều có cảm giác nóng rát. Để tránh tình trạng này, bạn có thể sử dụng gel bôi trơn và “đầu tư” kỹ lưỡng cho màn dạo đầu để tăng cảm giác kích thích, giúp cả hai nhập cuộc dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong những lần đầu tiên quan hệ qua đường hậu môn, bạn cũng có thể bị chảy máu. Điều này là bình thường nếu bạn không trải nghiệm nó trong tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục bị chảy máu hậu môn nhiều lần sau đó, bạn cần được bác sĩ kiểm tra. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có tốt không? Trải nghiệm giao hợp qua đường hậu môn cũng có thể đưa bạn đến cực khoái nếu sử dụng đúng kỹ thuật và phương pháp. Bạn có thể

Tình dục qua đường hậu môn cảm thấy như thế nào? Nhiều phụ nữ đặc biệt yêu thích cảm giác được kích thích qua đường hậu môn, ngay cả khi họ không muốn đối tác của mình “thâm nhập”. Sau khi trải qua quá trình co giãn cơ vòng do quan hệ tình dục, một số ít phụ nữ cực kỳ thích thú với cảm giác “sung mãn” và tận hưởng quá trình quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Ngoài ra, sự phấn khích và nhiệt tình của bạn tình cũng có thể khiến phụ nữ cảm thấy hưng phấn và đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.

Cảm giác như thế nào khi có một mối quan hệ qua lại?

Tuy nhiên, chính phụ nữ là người biết rõ nhất liệu họ có muốn trải nghiệm cảm giác quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay không. Và tất nhiên, phụ nữ có quyền từ chối nếu họ không muốn. Vì vậy, khi đối tác của bạn không muốn thử tư thế mới này, hãy tôn trọng cô ấy và đừng thúc ép cô ấy. Dưới đây là một vài lý do tại sao phụ nữ không muốn quan hệ tình dục qua đường hậu môn:

Cảm giác khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn: Đau dữ dội

Là backhole quan hệ tình dục thú vị? Cảm giác đau do giao hợp qua đường hậu môn lấn át hoàn toàn cảm giác hưng phấn của người phụ nữ. Vì vậy, họ không muốn làm lại tư thế này dù đã thử một lần. Trên thực tế, mặc dù có nhiều đầu dây thần kinh sinh dục nằm xung quanh hậu môn nhưng rất ít phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Không sạch

Phụ nữ có thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn không? Việc dàn dựng các cảnh quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong phim thường khiến nó trông sạch sẽ hơn so với thực tế. Và sự thật là: quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể gây nhiễm trùng do vệ sinh kém. Bạn không được để bất cứ thứ gì đã chạm vào hoặc đi vào hậu môn chạm vào âm đạo hoặc âm hộ của mình trước khi rửa bằng xà phòng và nước. Phân ở hậu môn có thể chứa vi khuẩn gây nhiễm trùng âm đạo hoặc đường tiết niệu.

Có thể nói đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ không thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Tại sao đàn ông thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Cảm giác như thế nào khi có một mối quan hệ qua lại?

Nếu bạn hỏi phụ nữ rằng họ có thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay không, câu trả lời có thể là tùy thuộc vào sở thích trải nghiệm của mỗi người. Nhưng với nam giới, hầu như người đàn ông nào cũng muốn khám phá cảm giác khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Dưới đây là một số lý do tại sao trải nghiệm qua đường hậu môn lại hấp dẫn đàn ông đến vậy:

Bí mật vùng “cấm địa”

Hậu môn có thể làm tăng cảm giác hưng phấn tình dục, thúc đẩy bản năng tò mò và khám phá của đàn ông.

Đa dạng

Hầu hết đàn ông thích thử những tư thế quan hệ tình dục mới. Do đó, bên cạnh quan hệ tình dục qua đường âm đạo và miệng, họ cũng muốn thử cảm giác quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

độ kín

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có tốt không? Nam giới thường cho rằng hậu môn là nơi “khít” và “chặt” hơn âm đạo nên họ nghĩ phương pháp quan hệ này sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn.

Muốn đem lại niềm vui mới cho bạn tình

Do ảnh hưởng mạnh mẽ của phim ảnh, nhiều đàn ông cảm thấy họ đang giới thiệu cho bạn tình một cách quan hệ mới.

Làm thế nào để đối phó với quan điểm tình dục khác nhau của hai người?

Cảm giác như thế nào khi có một mối quan hệ qua lại?

Phụ nữ có thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn không? Nếu bạn là đàn ông, hãy lưu ý điều này: không phải tất cả phụ nữ đều cảm thấy hưng phấn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nếu người phụ nữ của bạn đồng ý quan hệ tình dục với bạn, điều này không có nghĩa là cô ấy chấp nhận quan hệ tình dục qua đường hậu môn với bạn. Thống kê cho thấy có tới 81% phụ nữ coi quan hệ tình dục khi chưa được sự đồng ý là hành vi ép buộc.

Nếu bạn thực sự muốn biết liệu phụ nữ có thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay không và cùng nhau trải nghiệm điều đó, đây là những gì bạn cần làm:

Hỏi trực tiếp ý kiến ​​của cô ấy

Để duy trì một mối quan hệ lâu dài, điều bạn cần làm là hỏi ý kiến ​​của cô ấy xem cô ấy có đồng ý với quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay không. Bạn cần nhớ rằng, tình dục được xây dựng dựa trên ý chí tự do và bạn nên tôn trọng ý kiến ​​của cô ấy.

>>>

Học cách nhận biết các dấu hiệu của cô ấy

Nếu cô ấy kéo bạn hoặc vẫn ôm bạn khi bạn làm thế, điều đó có nghĩa là cô ấy cho phép bạn tiếp tục công việc đang làm. Ngược lại, nếu cô ấy đẩy bạn ra, bạn nên hiểu rằng cô ấy chưa sẵn sàng lắm. Lần tới khi cô ấy cảm thấy tốt hơn, cô ấy sẽ cho bạn thấy những dấu hiệu rằng cô ấy đã chấp nhận điều này.

Không có câu trả lời tuyệt đối cho câu hỏi quan hệ tình dục qua đường hậu môn có cảm giác như thế nào hoặc liệu phụ nữ có thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay không. Hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của đối tác cũng như tôn trọng quan điểm của đối tác. Để có đời sống tình dục viên mãn, bạn cần thấu hiểu và quan tâm đến bạn tình nhiều hơn – chỉ quan hệ qua đường hậu môn khi được bạn tình đồng ý!

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *