Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam: 13 cách dễ đạt cực khoái

Thủ dâm đúng cách không chỉ giúp mang lại khoái cảm, giải quyết nhu cầu sinh lý mà còn có thể giúp bạn phòng tránh một số bệnh tật. Bạn đã biết cách thủ dâm đúng cách cho nam giới chưa?

Nam giới thủ dâm là gì?

Thủ dâm ở nam giới hay thủ dâm ở nam giới là gì? Có thể hiểu đây là hành vi nam giới tự dùng tay hoặc dụng cụ hỗ trợ kích thích bộ phận sinh dục của mình nhằm tạo khoái cảm, thỏa mãn tình dục.

Nam giới cần biết cách thủ dâm đúng cách để vừa giải tỏa nhu cầu sinh lý, vừa hưởng nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy đâu là cách thủ dâm đúng cách cho nam giới?

Hướng dẫn 13 cách thủ dâm đúng cách cho nam giới

1. Tạo không gian khiêu dâm hơn trước khi thủ dâm

Bạn không cần phải vội vàng hay lén lút thủ dâm trong phòng tắm. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch và tạo bầu không khí chất lượng và thú vị hơn bằng cách: giảm ánh sáng, bật video người lớn yêu thích của bạn, từ từ thực hiện màn dạo đầu thể chất, thư giãn và sẵn sàng thủ dâm.

2. Thủ dâm đúng cách: Không cần đẩy nhanh quá trình

Trong thủ dâm đúng cách, bạn không chỉ cố gắng tăng tốc mọi thứ để đạt khoái cảm. Trên thực tế, thủ dâm cũng là một quá trình để bạn thư giãn và thỏa mãn cảm xúc. Hãy thong thả và từ từ thực hiện từng bước để xem đâu là cách thủ dâm sướng nhất hay điều gì kích thích bạn nhiều cảm xúc nhất. Bạn có thể thử tất cả: thủ dâm bằng tay, thử nghiệm nhiều kiểu vuốt, tốc độ, vị trí khác nhau và đồ chơi tình dục để tìm ra cách thủ dâm cho nam tốt nhất.

3. Cách thủ dâm cho nam: Đổi bên khi thủ dâm bằng tay

Nếu thường xuyên thủ dâm bằng tay thuận, bạn nên thử đổi tay để trải nghiệm cảm giác mới. Cách thủ dâm nam này thoạt nghe có vẻ kỳ quặc và lạ lẫm. Tuy nhiên, bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác thú vị, hoặc thậm chí bạn có thể khám phá ra những điểm nhạy cảm mới hoặc những chuyển động khiêu khích khi đổi tay.

4. Cách thủ dâm cho con trai: Thay đổi vị trí, tư thế mỗi khi thủ dâm

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam giới

Thủ dâm cho nữ hay thủ dâm cho nam đều có một hạn chế đó là tự mình làm sẽ không có nhiều cảm xúc mãnh liệt như khi bạn tình làm cho bạn. Do đó, bạn nên thử một tư thế mới từ tư thế quen thuộc, chẳng hạn như nằm hoặc ngồi trên ghế. Mặc dù ban đầu những thay đổi này có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng bạn sẽ sớm cảm nhận được lợi ích của việc thay đổi vị trí. Một góc độ mới có thể mang đến cho bạn nhiều cảm giác khác lạ hơn, từ đó dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

Đọc thêm: Hướng dẫn nữ thủ dâm lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

5. Thủ dâm cho nam đúng cách: Chăm sóc toàn diện cho “cậu bé” của bạn

Con trai thủ dâm như thế nào? Đối với nhiều người, tinh hoàn là một khu vực khá nhạy cảm và thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ngón trỏ và ngón cái để tạo thành một vòng tròn và sử dụng vòng tròn này để tác động lên khu vực nối giữa tinh hoàn và dương vật. Điều này giúp bạn kéo dài trạng thái cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bạn. Bạn cũng có thể thử nhiều cách khác nhau để kích thích tinh hoàn của mình để tăng khoái cảm.

6. Cách thủ dâm: Tập trung vào thân dương vật

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách

Hầu hết các vùng thần kinh đều tập trung ở đầu dương vật. Tuy nhiên, một số nam giới vẫn có những điểm nhạy cảm trên thân dương vật, khiến những điểm này trở nên nhạy cảm bất thường.

Bạn nên thử đặt tay ở gốc dương vật và kéo vùng này sát vào cơ thể, đồng thời thực hiện các động tác kích thích bằng tay còn lại trên trục dương vật. Hãy thử quá trình này một vài lần và tập trung vào việc tìm kiếm những điểm nhạy cảm ở các khu vực khác nhau của dương vật để quá trình thủ dâm của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

7. Cách thủ dâm cho nam: Di chuyển hông

Hầu hết cách thủ dâm của các chàng là sử dụng lực và tốc độ của tay để đạt cực khoái. Tất nhiên thủ dâm không thể giống như khi bạn quan hệ tình dục với người khác. Nhưng lợi dụng lực xoay và lực đẩy của hông có thể giúp nam giới thủ dâm sướng hơn.

Lần tới khi bạn thủ dâm, hãy di chuyển hông của bạn theo hình tròn hoặc đẩy tới – kéo ra sau, hoặc bất kỳ cách nào bạn cảm thấy thoải mái. Khi bạn gần đến đỉnh, hãy tăng tốc!

8. Nam giới thủ dâm: Vuốt ve cậu nhỏ bằng nhiều cách

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam giới

Để thủ dâm đúng cách và dễ dàng đạt được khoái cảm, hầu hết đàn ông đều vuốt cậu nhỏ lên – xuống. Việc thủ dâm này luôn có thể giúp bạn đạt cực khoái. Tuy nhiên, tại sao liên tục áp dụng một phương pháp thủ dâm nhàm chán như vậy?

Thử nghiệm với các chuyển động khác nhau để có được cảm giác sâu hơn và mạnh mẽ hơn mỗi khi bạn thủ dâm. Bạn có thể áp dụng cả cách vuốt dài và xoay cả cậu nhỏ. Đồng thời, bạn cũng có thể xoa và kéo đầu dương vật khi dùng cả bàn tay để thủ dâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể buộc một sợi dây thun vào ngón tay giữa để tăng độ cọ sát, đây cũng là một cách thủ dâm cho nam rất hiệu quả.

9. Cách thủ dâm cho nam: Tìm điểm nhạy cảm mới

Muốn đạt cực khoái ở nam giới? Sau đó, bắt đầu khám phá những điểm nhạy cảm khác của bạn – có thể là tai, núm vú, cổ, miệng hoặc môi – có thể kích thích cảm xúc của bạn nhiều hơn.

Bạn có thể xoa, bẻ, kéo, bóp,….tác động lên các bộ phận này để tăng khoái cảm. Hãy thử mọi bộ phận trên cơ thể để tìm ra điểm nhạy cảm nhất của bạn.

10. Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam giới: Kéo dài thời gian thủ dâm

Nếu bạn muốn biết cách thủ dâm lâu nhất, hãy thử nghiệm các phương pháp kích thích và ngừng để kiểm soát cực khoái. Phương pháp này có thể giúp bạn có thêm thời gian để tận hưởng cảm xúc bộc phát hơn.

Bạn có thể áp dụng các cách thủ dâm cho đến khi gần đạt đến cao trào thì dừng lại. Sau đó lại thủ dâm từ từ, tăng tốc mỗi lần gần cuối. Bạn lặp lại quá trình này theo sở thích của mình và để bản thân tận hưởng khi bạn muốn ngừng thủ dâm!

11. Sử dụng đồ chơi tình dục nhiều hơn là cách thủ dâm tốt nhất

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam giới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sextoy mẫu mã vô cùng đa dạng có thể kích thích cảm xúc của bạn. Một số loại đồ chơi tình dục phổ biến dành cho nam bao gồm: máy vuốt tự động, âm đạo giả, bao cao su dương vật, máy kích thích tuyến tiền liệt, gậy hậu môn, v.v. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một số loại sextoy phù hợp với mình để sử dụng mỗi khi thủ dâm.

12. Đừng Bỏ Qua Tuyến Tiền Liệt!

Hoạt động trên tuyến tiền liệt của bạn, còn được gọi là điểm G của nam giới, là một trong những cách thủ dâm phổ biến nhất được nam giới sử dụng, mang lại khoái cảm toàn thân.

Bạn có thể bắt đầu bằng một ngón tay và nhẹ nhàng chà xát bên trong và bên ngoài hậu môn. Khi đã quen, hãy luồn ngón tay vào bên trong hậu môn và xoa bóp tuyến tiền liệt. Bắt đầu tăng tốc và di chuyển nhiều hơn khi bạn cảm thấy sung sướng cho đến khi đạt đến cao trào. Nếu bạn không thích dùng tay, đồ chơi tình dục như gậy hậu môn có thể giúp ích.

13. Cách thủ dâm cho nam đúng cách: Sử dụng nhân tố mới để kích thích

Thông thường bạn sẽ xem một vài bộ phim nhạy cảm để tạo cảm xúc cho mình. Nhưng những gì quá quen thuộc sẽ không tạo được sự hài lòng tối đa cho bạn. Thay vào đó, hãy thử chuyển sang đọc truyện hoặc nghe truyện sex có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và sự kích thích.

Tác dụng của thủ dâm đúng cách

Lợi ích sức khỏe khi nam giới thủ dâm đúng cách

Nếu thủ dâm điều độ và đúng cách, nam giới sẽ đạt được những lợi ích sức khỏe sau:

  • Cải thiện chất lượng tinh trùng
  • Cải thiện sức khỏe thể chất và tâm lý. Đặc biệt, thủ dâm đúng cách còn giúp nam giới giải tỏa căng thẳng
  • Thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách lành mạnh và phòng tránh được nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục
  • Tăng chất lượng đời sống tình dục

Lời khuyên của chuyên gia để thủ dâm đúng cách

  • Nam giới không nên lạm dụng thủ dâm. Tần suất lý tưởng để thủ dâm đúng cách là 2-3 lần/tuần
  • Thủ dâm nhẹ nhàng, không mạnh tay tránh gây tổn thương bộ phận sinh dục
  • Thủ dâm khi tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng. Không thủ dâm khi tinh thần không ổn định
  • Hãy chọn cho mình những tư thế và tư thế thủ dâm mà bạn cảm thấy thoải mái nhất
  • Kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập hợp lý để tăng cường sức khỏe tình dục.

Nam giới thủ dâm đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. DONGTRUNGHATHAOVN.ORG hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn lành mạnh khi “tự sướng” vì một sức khỏe tình dục an toàn.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *