Giá nhung nai 2017 trên thị trường là bao nhiêu?

Giá nhung nai 2017

Giá nhung nai hiện nay là điều mà chắc chắn tất cả các khách hàng đều quan tâm tìm kiếm khi có ý định tìm mua sản phẩm này. Bởi vì nhung nai được biết đến là một loại thượng dược rất tốt đối với sức khỏe nên chắc chắn sẽ nó sẽ có mức giá bán không hề rẻ.

Vậy thì cụ thể mức giá bán nhung nai hiện nay là bao nhiêu? Liệu rằng những người có quỹ kinh tế khiêm tốn có thể mua được sản phẩm tuyệt vời này hay không chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Giá nhung nai 2017

Nhung nai là một trong những sản phẩm bổ dưỡng bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian vừa qua bởi nó mang lại tác dụng đối với sức khỏe con người cực kì lớn. Mặc dù vậy, giá bán nhung nai hiện nay trên thị trường vẫn khá ổn định, không có nhiều biến động so với những năm trước.

Giá nhung nai

Cụ thể giá nhung nai Siberia của Nga vẫn có mức giá bán xếp vị trí đứng đầu khoảng 1.500.000 vnđ trên 100g

Giá nhung nai New Zeland thấp hơn khoảng 1.400.000 vnđ trên 100g.

Giá nhung nai Việt Nam có mức giá bán thấp nhất khoảng 1.300.000 vnđ cho 100g.

Tuy nhiên bên cạnh đó giá nhung cũng được chia thành nhung nai loại 1, loại 2 và loại 3 chênh lệch nhau khoảng từ 100 nghìn đến 200 nghìn trên 100g. Chính vì vậy mà những người có mức thu nhập khiêm tốn vẫn có thể chọn mua được loại nhung nai phù hợp với quỹ kinh tế của mình.

Chính vì vậy khi tìm mua nhung nai, bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ, trọng lượng, kích thước, độ tuổi để quyết định mua với mức giá cho phù hợp.

Những lưu ý khi chọn mua nhung nai

Nhung nai là một sản phẩm rất bổ dưỡng đối với sức khỏe, hơn nữa nó lại có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên nếu như bạn chọn mua sử dụng nhung nai khi còn tươi thì sẽ rất an toàn. Tuy nhiên khi tìm mua nhung nai bạn cần phải hết sức cẩn thận để không phải mua hàng kém chất lượng với mức giá cao bạn nhé.

Nếu như bạn muốn mua nhung nai tươi thì tốt nhất nên tìm đến trực tiếp trang trại nuôi nai để mua sẽ nhận được mức giá bán gốc và lấy được nhung nai chất lượng như ý muốn. Còn nếu như bạn ở quá xa trang trại hoặc là muốn mua nhung nai nhập khẩu thì sao? Hãy tìm đến những đơn vị cung cấp sản phẩm nhung nai, nhung hươu uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để tìm mua.

Giá nhung nai

Nếu như bạn muốn mua nhung hươu khô, đã được thái lát hay nghiền thành bột thì lại càng phải hết sức cẩn thận vì sản phẩm này rất dễ được làm giả trên thị trường. Chính vì vậy bạn đừng bao giờ ham mức giá bán nhung nai rẻ mà mua ở những địa chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, không đáng tin cậy trên thị trường.

Tốt nhất khi mua nhung nai, nếu không mua được trực tiếp từ trang trại thì bạn hãy yêu cầu người bán chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó nếu như bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc tìm mua nhung nai thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu thêm về một số kinh nghiệm chọn mua nhung nai chất lượng tốt nhất nhé.

Bây giờ thì bạn đã có thể biết được giá nhung nai hiện nay trên thị trường là bao nhiêu rồi đúng không nào? Chắc chắn với mức giá đa dạng như vậy thì bạn sẽ không khó để tìm mua được sản phẩm nhung hươu phù hợp với mình. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tìm mua nhung nai có chất lượng tốt nhất bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Theo Nhung hươu tươi

Tham khảo thêm các sản phẩm nhung hươu :

CAO BAN LONGTINH CHẤT NHUNG HƯƠUSỪNG HƯƠUNHUNG TƯƠIHUYẾT NHUNGNHUNG KHÔBỘT NHUNG | Viên nhung hươu

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.