Giá nhung hươu tươi trên thị trường hiện nay

Giá nhung hươu tươi hiện nay

Giá nhung hươu tươi trên thị trường chung hiện nay là bao nhiêu hay giá như thế nào mới mua được loại nhung hươu tươi có chất lượng tốt nhất luôn là những câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra. Có thể nói, nhung hươu tươi là sản vật có giá trị bậc nhất trong sản xuất nông nghiệp, đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân. Là sản phẩm giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe, nhung hươu tươi càng ngày càng được tìm kiếm và sử dụng rộng rãi. Vì thế rất nhiều bận tâm về chúng, đặc biệt là về giá cả và chất lượng.

Giá nhung hươu tươi trên thị trường hiện nay

Nhung hươu tươi

Tùy từng chủng loại và nguồn gốc xuất xứ mà giá nhung hươu tươi thay đổi khác nhau. Không chỉ phổ biến trên nhiều quốc gia, nó còn phổ biến rất rộng rãi trong từng quốc gia ấy vì sản phẩm đem đến chất lượng sức khỏe cho người tiêu dùng. Ở Việt Nam cũng vậy, hiện nay xuất hiện trên thị trường trong nước rất nhiều chủng loại nhung hươu, đó có thể là từ nhập khẩu hoặc chăm sóc trực tiếp trong nước. Những loại nhung hươu phổ biến có thể kể đến ở Việt Nam là nhung hươu tươi Việt Nam, nhung hươu tươi New Zealand và nhung hươu tươi Liên Bang Nga. Và với mỗi loại nhung hươu lại có sự thay đổi về giá cả tùy thuộc vào kích thước, chủng loại, chất lượng,…

Dựa vào xuất xứ và chất lượng, giá nhung hươu tư nhiên của Nga và New Zealand vì được chăn thả ở hoang dã nên có chất lương cao hơn vì vậy giá thành của chúng cao nhất và giá nhung hươu của Việt Nam là thấp nhất. Giá 1 lạng nhung hươu tươi Nga hiện nay khoảng 1.500.000 VNĐ, loại New Zealand là 1.435.000 VNĐ và loại Việt Nam có giá tầm 1.390.000 VNĐ.

Cụ thể giá nhung hươu tươi Việt Nam có loại Hương Sơn, Hà Tĩnh, vốn là loại nhung nổi tiếng nhất ở Việt Nam, được chọn lọc từ những chú hươu được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nhung được lấy ngay lúc nhung hươu có giá trị tốt nhất khi nhung lớn khoảng 40 ngày, trọng lượng từ 300-500 gram với độ dài dưới 20 cm thì giá dao động tầm 8 triệu VNĐ.

Còn giá nhung hươu tươi phân theo giai đoạn phát triển của nó thì giá cũng dao động khác nhau. Loại nhung hươu yên ngựa- loại nhung hươu tốt nhất có giá 1.200.000 VNĐ/ 100 gram, trọng lượng từ 300- 800 gram mỗi cặp. Loại nhung hươu 2 có trọng lượng 500- 1kg/ 1 cặp có giá 1.150.000 VNĐ/ 100 gram với nhung đã bắt đầu phân nhánh. Và loại cuối cùng nhung hươu loại 3 giá khoảng 1.000.000 VNĐ/ 100 gram thích hợp để chế biến sấy khô vì nhung đã trưởng thành và cứng, trọng lượng mỗi cặp từ 800- 1500 gram.

Loại nhung hươu tươi có giá cao nhất

Giá nhung hươu tươi

Như đã nói ở trên , loại nhung hươu có giá cao nhất chính là loại nhung hươu nước Nga, những đàn hươu được chăn thả và chăm sóc trong môi trường rộng lớn, hoàn toàn tự nhiên khiến chúng sống trong hoàn cảnh phát triển như bản năng vốn có. Nguồn thức ăn cũng từ tự nhiên hết sức đa dạng và phong phú, chủ yếu là các loại thực vật như: nấm, thảo dược, lá cây,…Cũng như được sự quản lí và đảm bảo vệ sinh của các cơ quan y tế và môi trường Chính Phủ Nga.

Vì được chăn thả tự nhiên nên các cá thể hươu phát triển cơ thể với kích thước nhung khá lớn và dài từ 30-50 cm, phân thành 3 nhánh đẹp mắt. Trọng lượng của chúng trung bình từ 700-800 gram, cặp nhỏ thì 500-600 gram.

Đây là những lí do khiến giá nhung hươu tươi Nga đắt đỏ nhất so với các loại nhung hươu khác, gấp rưỡi hoặc gấp đôi loại nhung hươu tươi Việt nam.

Trên đây là giá tham khảo của các loại nhung hươu tươi trên thị trường hiện nay, mong rằng bài viết này sẽ giúp người tiêu dùng tìm kiếm và mua những sản phẩm nhung hươu tươi có chất lượng tốt phù hợp với khả năng ,cũng như nhu cầu sử dụng nhung hươu tươi của chính mình.

Theo Nhung hươu tươi

Tham khảo thêm các sản phẩm nhung hươu :

CAO BAN LONGTINH CHẤT NHUNG HƯƠUSỪNG HƯƠUNHUNG TƯƠIHUYẾT NHUNGNHUNG KHÔBỘT NHUNG | Viên nhung hươu

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.