Điểm G của phụ nữ có thật hay chỉ là tưởng tượng?

Điểm G là bộ phận vô cùng nhạy cảm của cơ quan sinh dục nữ, dễ dàng được kích thích và giúp chị em đạt cực khoái. Sự tồn tại của vị trí này đã được đồn đại từ lâu và nhiều phụ nữ dường như tin rằng điểm G là có thật. Hiện tại, các chuyên gia vẫn còn khá hoài nghi về sự tồn tại của cực khoái ở phụ nữ bởi họ chưa tìm thấy bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này. Hầu hết các giả thuyết cho rằng điểm G là có thật đều là giai thoại và các nghiên cứu chỉ tìm thấy bằng chứng không đáng kể và không thuyết phục về mặt thống kê. Vậy điểm G là một bí ẩn hay nó thực sự tồn tại?

Điểm G là gì?

Nhiều người cho rằng vị trí này là điểm cực kỳ nhạy cảm nằm ở vùng âm đạo, việc kích thích vào vị trí này có thể gây ra cực khoái ở “cô bé”.

Ý tưởng về điểm G bắt đầu phổ biến vào những năm 1980 khi một cuốn sách được yêu thích về tình dục con người được xuất bản và thu hút sự chú ý của công chúng. Trang web này sau đó được đặt tên theo nhà phát minh và tác giả của những bài báo đầu tiên viết về khu vực nhạy cảm này trong âm đạo của phụ nữ.

Bằng chứng nào chứng minh sự tồn tại của điểm G?

Nhiều nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về sự tồn tại của điểm G và cho đến nay, các nghiên cứu về giải phẫu học vẫn chưa tìm thấy bất kỳ dấu vết nào về vị trí này. Hơn nữa, họ không phát hiện ra một khu vực cụ thể nào tập trung nhiều tế bào thần kinh hơn những khu vực khác trong âm đạo.

Thông thường, những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể thường tập trung nhiều đầu dây thần kinh. Ví dụ, khi so sánh đầu ngón tay với gót chân, ngón tay chứa nhiều tế bào thần kinh hơn nên nhạy cảm hơn.

Như vậy, nếu điểm G thực sự tồn tại như nhiều người lầm tưởng, các nhà khoa học phải phát hiện ra rằng một vùng nào đó trong âm đạo có nhiều đầu dây thần kinh hơn những vùng còn lại. Tuy nhiên, cho đến nay các nhà thí nghiệm vẫn chưa tìm thấy vị trí này trong bất kỳ nghiên cứu nào.

Điều gì khiến điểm G trở nên quan trọng?

Khi các nhà khoa học tổng hợp bằng chứng chống lại và ủng hộ sự tồn tại của vị trí này trong âm đạo, họ đã báo cáo rằng mặc dù thông tin về sự hiện diện của điểm G là không thuyết phục. , nhiều phụ nữ trên thế giới tin rằng có một nơi trên cơ thể họ mang tên như vậy. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại rằng, nếu phụ nữ tiếp tục tin rằng điểm G là có thật thì rất có thể việc nâng cao chất lượng đời sống tình dục của họ sẽ bị ảnh hưởng. Những phụ nữ không xác định được điểm G có thể cảm thấy tội lỗi và thiếu thốn vì không thể đạt được cực khoái. Thậm chí, một số người tự ti vì không có được điểm khoái cảm này có thể tiến hành phẫu thuật để cải thiện bộ phận sinh dục.

Theo các chuyên gia, ngoại trừ vị trí, mô tả về điểm cực khoái của phụ nữ nghe gần giống với âm vật (khu vực phía trên cửa âm đạo). Nếu bạn đang tìm điểm nhạy cảm nhất trong âm đạo có thể dẫn đến cực khoái khi được kích thích, thì âm vật là nơi hoàn hảo. Mặc dù có rất ít bằng chứng chứng minh sự tồn tại của điểm G, nhưng có khá nhiều bằng chứng khoa học kết luận rằng phụ nữ có thể tận hưởng và đạt khoái cảm bằng cách đồng thời kích thích âm đạo và âm vật. .

Không có kết luận chính xác về sự tồn tại thực sự của điểm G. Do đó, để đạt được cực khoái, phụ nữ và bạn đời của mình hãy đốt cháy “lửa yêu” bằng những dụng cụ kích thích hoặc sử dụng phù hợp. được hỗ trợ.

Bạn có thể quan tâm đến các bài viết sau:

  • Hầu hết phụ nữ hiểu sai về âm đạo!
  • Tác dụng mới của thiền: dễ đạt cực khoái ở phụ nữ
  • Chị em “lên đỉnh” dễ dàng chỉ với 2 bước

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *