Cập nhật giá nhung hươu mới nhất năm 2017

Cập nhật giá nhung hươu

Giá nhung hươu hiện tại bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi mong muốn sở hữu thứ thần dược này. Có thể nói, nhung hươu làm sản vật quý hiếm, có giá rất cao trong các loại sản vật được chăn nuôi hiện nay. Thế nhưng nhung hươu giá bao nhiêu để có thể xứng đáng với những giá trị mà nó mang lại đối với người tiêu dùng?

Hiện nay trên thị trường giá nhung hươu khá đắt đỏ. Vì sao giá nhung hươu hiên tại lại đắt như vậy?

Có thể hiểu một cách đơn giản, đây là loại thượng phẩm, có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe người dùng: bổ máu rất hữu hiệu, giúp chống lão hóa, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, huyết áp thấp, tai biến, tim mạch…Vì thế thường được sử dụng nhung hươu để làm quà biếu cao cấp. Được dùng để làm quà cho sếp, biếu ông bà. Dùng trong các dịp lễ tết.

Nhung hươu giá bao nhiêu?

Giá nhung hươu

Hiện tại trên thị trường nhung hươu có nhiều loại với xuất xứ nguồn gốc khác nhau. Giá trị mà nó mang lại cũng hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào nhiều điều kiện. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, nhung hươu gồm một số loại phổ biến như: nhung hươu Việt Nam, nhung hươu New Zealand, nhung hươu Nga. Giá của chúng cũng không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: xuất xứ, chủng loại, chất lượng, kích thước…

Vậy giá nhung hươu bao nhiêu? Cập nhật giá hiện tại: Nhung hươu Nga được mua với giá khoảng 1500000đ/1 lạng. cao nhất trong 3 loại nhung hiện nay. Tiếp đến là nhung hươu New Zealand với giá 1.435.000đ/1 lạng. Cuối cùng là nhung hươu Việt Nam với giá khoảng 1.390000đ/lạng.

Tại sao nhung hươu Nga lại được mua giá cao như thế?

Giải thích cho việc này, có thể lí giải như sau: Hươu ở Nga được nuôi trên những cánh đồng cỏ rộng lớn. giáp rừng. Hươu được nuôi trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Nguồn thức ăn khá phong phú với các loại: thảo dược, nấm, lá cây, nước mưa, nước sông hồ…

Hươu được nuôi trong môi trường tự nhiên, cơ thể to lớn gấp nhiều lần so với hươu được nuôi nhốt. Hươu phân thành 3 nhánh rất đẹp, nhung to và dài. Khối lượng trung bình của mỗi cặp nhung hươu Nga cũng tương đối lớn, khoảng 7-8 lạng, loại nhỏ hơn từ 5-6 lang.

Quy trình cắt nhung hươu hoàn toàn đảm bảo các quy chuẩn, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Vì thế nhung hươu Nga thường được người dùng ưu tiên lựa chọn hơn trong nhiều loại sản phẩm: nhung hươu khô, nhung hươu thái lát, gạc nhung hươu, tinh chất nhung hươu…

Bên cạnh đó, hiện nay nhung hươu Việt Nam cũng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên sân nhà. Với chất lượng không thua hàng nhập ngoại là bao. Hơn hết giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Hươu Việt Nam được nuôi trong môi trường đảm bảo tự nhiên nhất để có thể phát triển toàn diện. Nhung cũng được cắt theo quy trình đảm bảo như nhung hươu của nước ngoài. Đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Giá nhung hươu bao nhiêu? Nhung huơu Việt Nam có giá trung bình 1.390000đ/lạng. Tuy nhiên nhung được chia làm 3 loại, nên giá có chút chênh lệch.

Giá nhung hươu

Nhung hươu loại 1

Trọng Lượng : 300gr – 800gr / Trên Mỗi Cặp.

Giá Nhung Hươu 2017 Cắt Tại Chuồng Trại Nuôi Hươu : 1.150.000vnđ/100gr

Giá Bán Giao Tận Nhà : 1.200.000vnđ/100gr.

Chiều Dài : tầm 10-20 cm.

Đây là loại bắt đầu phân nhánh 2.

Nhung hươu loại 2

Trọng Lượng : 500gr – 1kg / Trên 1 Cặp.

Gia Ban Nhung Hươu Tươi Loại ll : 1.100.000vnđ/100gr

Gia Ban Giao Tan Nơi : 1.150.000vnđ/100gr.

Chiều Dài : 15cm  – 25cm.

Đây là loại bắt đầu phân nhánh 2.

Nhung hươu loại 3

Trọng Lượng Mỗi Cặp ; 800gr – 1,5kg

Giá  Nhung Hươu Loại 3 :  Cắt Tại Chuồng 950.000vnđ/100gr.

Giao Tận Nhà : 1.000.000vđ/100gr

Chiều Dài : 20cm Trở Lên.

Đây là loại đã phân nhánh bắt đầu cứng, thích hợp để ngâm rượu, sấy khô.

Một số gợi ý nhỏ cho quý vị để có thể giải đáp thắc mắc: nhung hươu giá bao nhiêuHãy đến với nhunghuoutuoi.com.vn để có thể sở hữu nhung hươu với giá thấp nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Theo Nhung hươu tươi

Tham khảo thêm các sản phẩm nhung hươu :

CAO BAN LONGTINH CHẤT NHUNG HƯƠUSỪNG HƯƠUNHUNG TƯƠIHUYẾT NHUNGNHUNG KHÔBỘT NHUNG | Viên nhung hươu

 

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.