Cách sử dụng gel bôi trơn cho nam theo mục đích sử dụng

Nam giới cần biết cách chọn chất bôi trơn cho nam để giúp “cậu bé” của mình đạt được kết quả xuất sắc trong mỗi “cuộc yêu”.

Gel bôi trơn hay dầu bôi trơn là một trong những bí quyết giường chiếu “lợi hại” của phái mạnh. Trên thị trường có rất nhiều loại gel bôi trơn dành cho nam giới với các thành phần khác nhau. Vậy loại nào sẽ phù hợp nhất cho “thằng nhỏ” của bạn?

Các loại gel bôi trơn phổ biến cho nam giới

Có 3 loại chất bôi trơn nam phổ biến dưới đây:

1. Gel bôi trơn gốc nước

Đây là loại nhớt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Chúng rất tương thích với đồ chơi tình dục làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Ưu điểm nổi bật của chất bôi trơn dương vật này là có thể sử dụng với bao cao su latex.

Thông thường, chất bôi trơn gốc nước là sự lựa chọn an toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý đến các thành phần trong loại gel bạn chọn, chẳng hạn như glycerin, có thể góp phần gây nhiễm trùng nấm men ở vùng âm đạo phụ nữ.

Hơn nữa, chất bôi trơn gốc nước có xu hướng khô nhanh hơn nhiều so với các chất bôi trơn khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thường xuyên bổ sung thêm gel khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, có một điểm cộng cho loại gel bôi trơn này là giá cả phải chăng và có thể vệ sinh dễ dàng.

2. Gel bôi trơn gốc dầu

chọn gel bôi trơn cho nam

Các chất bôi trơn gốc dầu như Vaseline, dầu khoáng, dầu dừa cũng như dầu vitamin E thường rất trơn và mượt. Đây là lý do tại sao những sản phẩm này rất thoải mái khi sử dụng. Tuy nhiên, không thể sử dụng chất bôi trơn gốc dầu cùng lúc với bao cao su latex vì dầu có xu hướng chuyển đổi chất liệu bao cao su và làm hỏng chúng.

Hơn nữa, khi sử dụng chất bôi trơn gốc dầu với các loại bao cao su khác, hoặc không sử dụng bao cao su, chúng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm nấm âm đạo ở phụ nữ. Bên cạnh đó, các loại gel bôi trơn dành cho nam giới gốc dầu thường khá khó tẩy sạch. Do đó, những sản phẩm này thường không được ưa chuộng khi sử dụng cho mục đích tình dục.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm chất bôi trơn để thủ dâm, nam giới có thể thích gel gốc dầu hơn. Một điều bạn cần lưu ý là các sản phẩm gel thủ dâm gốc dầu này thường có xu hướng làm tắc nghẽn lỗ chân lông vì bản chất nhờn vốn có của chúng. Vì vậy, những người bị mụn trứng cá nên hạn chế sử dụng loại dầu nhờn này.

3. Gel bôi trơn gốc silicone

Chất bôi trơn gốc silicone cung cấp độ ẩm và bôi trơn lâu hơn so với chất bôi trơn gốc nước. Không chỉ vậy, chúng còn có thể được sử dụng với bao cao su.

Tuy nhiên, những sản phẩm này không thể được sử dụng với đồ chơi tình dục làm bằng cao su. Bên cạnh đó, loại nhớt này có giá thành khá cao và cũng rất khó tẩy rửa.

Quan trọng nhất, một số phụ nữ có thể gặp phản ứng dị ứng khi sử dụng chất bôi trơn gốc silicone. Nếu bạn có ý định sử dụng loại này, tốt nhất nên thử trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng để quan hệ.

Nguyên tắc chung khi chọn gel bôi trơn cho nam

Trước khi lựa chọn chất bôi trơn cho nam giới, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc sau:

Ưu tiên gel bôi trơn gốc nước

Trong 3 loại chất bôi trơn kể trên thì chất bôi trơn gốc nước thân thiện với người dùng nhất, tức là người dùng sẽ ít gặp phải tình trạng kích ứng hay dị ứng khi sử dụng. Tuy nhiên, chất bôi trơn gốc nước có xu hướng khô nhanh nhất trong ba loại.

Tránh gel dành cho nam giới có thành phần hóa học

Gel bôi trơn cho nam

Cả đàn ông và phụ nữ đều có phản ứng khá tiêu cực với một số hóa chất như glycerin và paraben. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy chọn những loại dầu bôi trơn không chứa thành phần hóa học, hoặc những loại có thành phần hữu cơ.

Thành phần trong chất bôi trơn mà bạn nên tránh sử dụng bao gồm:

  • sorbitol
  • Glyxerin
  • paraben
  • xăng dầu
  • clorhexidin
  • Nonoxynol-9

Hạn chế dầu bôi trơn có nhiều tính năng hơn

Bạn cũng nên hạn chế sử dụng dầu bôi trơn hoặc dầu thơm trong lần đầu quan hệ vì có thể khiến bạn tình khó chịu. Dầu bôi trơn và dầu massage 2 trong 1 có thể là sự lựa chọn tiện lợi cho đời sống tình cảm của bạn. Tuy nhiên, chúng sẽ trở nên khá bừa bộn và khó dọn dẹp sau khi sử dụng.

Vì vậy, bạn nên tránh sử dụng các chất bôi trơn này trong lần đầu quan hệ hoặc những đêm muốn gây ấn tượng với bạn tình để không rơi vào những tình huống khó xử và khiến cả hai mất hứng.

Cách sử dụng gel bôi trơn cho nam: Sử dụng một lượng gel bôi trơn vừa phải

Dù bạn muốn tìm cách bôi trơn dương vật để cuộc ân ái diễn ra suôn sẻ thì cũng không nên sử dụng quá nhiều gel bôi trơn. Điều này sẽ giúp bao cao su của bạn tuột ra khỏi dương vật dễ dàng hơn. Với mỗi lần quan hệ bạn chỉ cần lấy một lượng gel khoảng bằng đốt ngón tay. Sau đó, bạn đeo bao cao su vào và cho gel vào lòng bàn tay, thoa xung quanh thân dương vật rồi đến toàn bộ dương vật.

Chọn gel bôi trơn cho nam theo từng mục đích sử dụng

Gel bôi trơn cho nam

Tùy vào mục đích sử dụng và cách thức quan hệ mà bạn sẽ có những cách chọn gel bôi trơn dương vật khác nhau:

1. Gel bôi trơn dùng chung với bao cao su

Không ai muốn khi quan hệ phải sử dụng bao cao su khô ráp, không những làm giảm khoái cảm mà còn có thể gây tổn thương vùng kín. Mặc dù hầu hết các loại bao cao su đều đã được bôi trơn sẵn nhưng lượng chất bôi trơn được sử dụng quá ít và hầu như không có tác dụng. Do đó, bạn nên luôn luôn sử dụng thêm chất bôi trơn dương vật ngay cả khi đeo bao cao su.

Bạn không nên sử dụng chất bôi trơn gốc dầu trên bao cao su. Dầu trong sản phẩm có thể ảnh hưởng đến lớp cao su và làm rách bao. Bên cạnh đó, mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng chất bôi trơn gốc dầu cho các loại bao cao su từ chất liệu khác, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước hoặc gốc silicone khi sử dụng bao cao su. su cho an toan.

2. Chọn gel khi không dùng bao cao su

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc và muốn quan hệ tình dục mà không cần bao cao su, bạn có thể sử dụng hầu hết mọi chất bôi trơn nam mà bạn muốn.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải xem kỹ thành phần sản phẩm, loại trừ chất bôi trơn có thể gây dị ứng cho một hoặc hai người cũng như hạn chế các loại gel có thành phần hóa học như glycerin có thể khiến chị em khó chịu. dễ bị nhiễm trùng.

3. Lên kế hoạch sinh con

Mặc dù dầu bôi trơn giúp quan hệ tình dục dễ dàng hơn nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết chất bôi trơn không giúp ích nhiều cho việc tăng khả năng thụ thai.

Tuy nhiên nếu trong quá trình quan hệ bạn cảm thấy không thoải mái thì vẫn nên sử dụng dầu bôi trơn để tăng khoái cảm cho mình và bạn tình.

4. Sử dụng với đồ chơi tình dục

Gel bôi trơn cho nam

Sử dụng chất bôi trơn sai có thể rút ngắn tuổi thọ của đồ chơi tình dục của bạn. Ví dụ, chất bôi trơn gốc silicone sẽ khiến đồ chơi tình dục bằng silicone dần bị phân hủy. Do đó, khi sử dụng đồ chơi làm từ cao su, tốt nhất nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước.

Chất bôi trơn gốc nước cũng ít gây kích ứng cho cơ thể phụ nữ, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng cho cả màn dạo đầu và khi quan hệ tình dục.

5. Gel bôi trơn cho nam khi thủ dâm

Trong trường hợp này, các chất bôi trơn dương vật mà bạn có thể sử dụng tương tự như trường hợp quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Bạn có thể lựa chọn hầu hết mọi loại chất bôi trơn, trừ những loại bạn bị dị ứng hoặc những loại gây kích ứng như sản phẩm có thành phần hóa học.

Tuy nhiên, ngay cả khi thủ dâm không giống như quan hệ tình dục, bạn không nên tùy tiện sử dụng “chất thay thế gel” như xà phòng, dầu gội đầu hoặc sữa tắm. Các sản phẩm này không được tạo ra với mục đích bôi trơn nên dễ dẫn đến tình trạng khô rát, kích ứng. Do đó, bạn vẫn nên sử dụng chất bôi trơn phù hợp khi thủ dâm.

Khi chọn mua dầu bôi trơn để sử dụng cùng người ấy, bạn phải hết sức cẩn thận và lựa chọn kỹ lưỡng. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chất bôi trơn nam phù hợp với chất liệu của bao cao su và đồ chơi tình dục mà bạn sử dụng. Ngoài ra, đừng quên hạn chế chất bôi trơn có thể gây dị ứng hoặc kích ứng cho bạn và đối tác của bạn!

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *