Cách chế biến nhung hươu đơn giản mà hiệu quả cho người bận rộn

Cách chế biến nhung hươu đơn giản

Cách chế biến nhung hươu thì rất nhiều nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để thực hiện tất cả những kiểu cách mà mình muốn. Vậy thì những người bận rộn đầu tắt mặt tối thì có cách nào để dùng được nhung hươu nhanh chóng không bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những cách chế biến sau đây mà chúng tôi mách bạn có thể thực hiện được cho cả nhung hươu khô và tươi bạn nhé. Vì vậy hãy mạnh dạn tìm mua nhung hươu về bồi bổ sức khỏe cho mình và người thân mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Cách chế biến nhung hươu đơn giản nhất

Cách chế biến nhung hươu
Cách chế biến nhung hươu

Vừa đơn giản lại nhanh chóng, làm một lần có thể dùng được lâu dài mà không cần phải mất nhiều thời gian chế biến đó chính là nhung hươu ngâm rượu hoặc ngâm mật ong. Bạn chỉ cần dành khoảng thời gian 30 phút vào một ngày rảnh rỗi nào đó mua nhung hươu và đầy đủ các nguyên liệu như rượu hoặc mật ong và bình ngâm về thực hiện.

Sau khi mua nhung hươu về chỉ cần bỏ ra 15 phút sơ chế sạch lông nhung, bước này cần làm cẩn thận vì nếu không để sót lông sử dụng rất nguy hiểm, sau đó cho nhung vào bình đổ rượu hoặc mật ong vào ngâm. Nếu dùng rượu thì nên ngâm khoảng 3 tháng là dùng được còn nếu dùng mật ong thì nên ngâm khoảng 1 tháng.

Thời gian ngâm càng lâu thì sẽ càng tốt nên tùy thuộc vào sở thích của mình mà bạn có thể dùng khi nào bạn muốn. Cách làm này chỉ cần thực hiện một lần là dùng mãi mãi đến khi nào hết thì thôi không cần phải mất thời gian chế biến nữa.

Tuy nhiên bạn cần phải hết sức lưu ý khi chế biến nhung hươu ngâm rượu hoặc mật ong để có thể tạo ra một loại thức uống ngon, bổ dưỡng. Bạn nên tìm mua bình thủy tinh để ngâm sản phẩm này không nên dùng bình nhựa bạn nhé. Khi ngâm nhung hươu tươi với rượu nên cho thêm một vài cây thiên niên kiện vào để giảm bớt mùi khai và nếu thích cũng có thể bỏ thêm vào vài vị thuốc bắc để tăng thêm công dụng. Còn khi bạn thực hiện ngâm nhung hươu với mật ong thì nên thái lát nhung ra không nên để nguyên nhánh và cũng không cho thêm bất kì sản phẩm gì vào nữa nhé.

Với cách chế biến nhung hươu ngâm mật ong hoặc ngâm rượu này thì bạn cũng có thể mang đi xa để sử dụng vào những dịp đi công tác xa nhà bạn nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng nhung hươu bạn cần nhớ

Nhung hươu
Nhung hươu

Mặc dù nhung hươu mang lại rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên bạn cần phải hết sức chú ý về liều lượng và những trường hợp không nên sử dụng nhung hươu để đảm bảo an toàn.

Với mỗi đối tượng khác nhau thì sẽ có liều lượng sử dụng khác nhau. Thông thường người trưởng thành chỉ nên dùng khoảng từ 2-3g nhung hươu một ngày là đủ. Trẻ em thì liều lượng dùng sẽ ít hơn và tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

Nếu như bạn đang trong tình trạng mắc một số bệnh truyền nhiễm, đau bụng, đi ngoài, mụn nhọt, ghẻ lở, nóng trong người thì nên kiên kị không dùng nhung hươu.

Vậy thì bây giờ bạn đã có thể biết được cách chế biến nhung hươu đơn giản nhất là gì rồi đúng không? Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sản phẩm nhung hươu chất lượng tốt nhất cùng với mức giá bán hấp dẫn nhất. Tìm mua nhung hươu sẽ là quyết định sáng suốt nhất của bạn trong việc tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mình. Chúc bạn luôn khỏe và thành công nhé!

Theo Nhung hươu tươi

Tham khảo thêm các sản phẩm nhung hươu :

CAO BAN LONGTINH CHẤT NHUNG HƯƠUSỪNG HƯƠUNHUNG TƯƠIHUYẾT NHUNGNHUNG KHÔBỘT NHUNG | Viên nhung hươu

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.