Cách bảo quản nhung hươu tươi sử dụng được lâu nhất

Cách bảo quản nhung hươu tươi

Cách bảo quản nhung hươu tươi chắc chắn sẽ là điều mà những tín đồ của nhung hươu muốn biết bởi những sản phẩm tươi sống bao giờ cũng cần phải bảo quản đúng cách để dùng được lâu và không làm giảm đi thành phần dinh dưỡng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy dành thời gian đọc bài viết sau đây nhé.

Cách bảo quản nhung hươu tươi để cung cấp cho người dùng

Nhung hươu tươi là một sản phẩm rất quý, rất bổ, rất tốt mang lại nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Chính vì vậy mà việc bảo quản nó cũng cần phải được thực hiện hết sức cẩn thận và kĩ càng chứ không hề đơn giản như nhung hươu khô. Việc bảo quản nhung hươu này phải được thực hiện tốt từ khâu cắt nhung cho đến khi về tận tay người sử dụng.

Nhung hươu tươi

Nhung hươu tươi có chứa rất nhiều máu nên nếu như bạn không biết cách bảo quản đúng sẽ rất dễ làm giảm đi tinh chất quý giá có trong nhung. Vậy thì bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách bảo quản phổ biến và hiệu quả nhất.

Nhung hươu sau khi cắt xong ngay lập tức sẽ được bọc nilon phần gốc để ngăn không cho huyết chảy ra, sau đó đem đi xử lý cho thật khô và sạch rồi cho vào túi nilon để trong thùng đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được từ 3 đến 7 ngày.

Nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn hoặc vận chuyển đến nơi xa hơn để cung cấp cho người dùng thì có thể cho vào túi nilon để trong ngăn đá tủ lạnh thì sẽ dùng được trong vòng 1 tháng.

Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn thì vẫn được bằng cách cho vào túi chân không rồi để trong ngăn đá tủ lạnh là dùng được từ 3 đến 7 tháng. Hoặc nếu không bạn có thể để trong tủ cấp đông hoặc là kho lạnh với nhiệt độ cực kì thấp âm 180 độ C thì có thể bảo quản nhung hươu tươi lên đến 2 năm.

Cách bảo quản nhung hươu tươi dành cho người sử dụng

Đó là cách bảo quản nhung hươu tươi quy mô lớn dành cho những đơn vị cung cấp, phân phối nhung hươu đến tay người dùng. Còn những người trực tiếp dùng nhung hươu tươi thì sao có cách nào để họ cất giữ nhung hươu khi mua về mà không dùng hết. đây là điều hết sức cần thiết vì nhung hươu tươi không chỉ mua về sử dụng hết một lần.

Một cách bảo quản nhung hươu tươi được rất nhiều người sử dụng đó chính là ngâm rượu nhung hươu tươi. Khi mua nhung hươu về bạn đem sơ chế cho thật sạch lông nhung rồi cho vào bình thủy tinh đổ rượu vào ngâm trong vòng 3 đến 6 tháng là có thể sử dụng dần đến hết mà không cần phải lo lắng về vấn đề hư hỏng nhung hươu.

Cách bảo quản nhung hươu tuơi

Cách bảo quản tiếp theo là giữ nguyên nhung ở trạng thái đông đá, dùng dao cạo sạch lớp lông nhung bên ngoài, sau đó đem rửa thật sạch nhung hươu với nước rượu gừng rồi đem thái thành từng lát mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần bằng cách nấu cháo, nấu canh hay hấp cơm đều được.

Nếu không muốn thái lát hoặc là khi sử dụng nhung hươu tươi cho trẻ em bạn cũng có thể xay thật nhuyễn nhung ra rồi cho vào ngăn mát sử dụng. Chú ý là chỉ nên thực hiện cách này với liều lượng ít vì không thể bảo quản nhung trong ngăn mát mà dùng lâu ngày được bạn nhé.

Vậy thì bây giờ bạn đã có thể biết được cách bảo quản nhung hươu tươi như thế nào là tốt nhất rồi đúng không? Hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm nhung hươu chất lượng tuyệt vời nhất về chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân của mình bạn nhé.

Theo Nhung hươu tươi

Tham khảo thêm các sản phẩm nhung hươu :

CAO BAN LONGTINH CHẤT NHUNG HƯƠUSỪNG HƯƠUNHUNG TƯƠIHUYẾT NHUNGNHUNG KHÔBỘT NHUNG | Viên nhung hươu

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.