7 cách nói chuyện với chồng về tình dục

Tình yêu giữa bạn và chồng sẽ có thể thăng hoa theo năm tháng nếu bạn không ngại nói chuyện này với chồng để cả hai hiểu nhau hơn nhé!

Đôi khi, chúng ta thấy rằng tình dục vận hành một cách quá phức tạp và cuộc sống vợ chồng thực sự không giống như trong tiểu thuyết lãng mạn.

Nếu mọi việc suôn sẻ, hãy nói về việc bạn thích quan hệ tình dục với chồng như thế nào, bảo anh ấy làm những việc mà bạn đặc biệt thích thú. Nếu mọi thứ không suôn sẻ, hoặc nếu bạn biết có điều gì đó cần phải thảo luận, hãy tận dụng cơ hội và nói chuyện thẳng thắn với chồng về vấn đề đó. Dưới đây là bảy cách để giúp bạn bắt đầu.

1. Hiểu rằng đàn ông và phụ nữ khác nhau

Sự hiểu biết rằng đàn ông và phụ nữ khác nhau tạo cơ sở cho sự hiểu biết đúng đắn về tình dục giữa hai giới. Nền văn hóa của chúng ta có xu hướng coi tình dục nam giới là chuẩn mực, vì vậy phụ nữ dễ dàng nghĩ rằng có điều gì đó sai trái khi không đáp ứng theo cách chồng họ muốn.

Ngoài ra, chồng bạn có thể thất vọng nếu những gì hiệu quả với anh ấy lại không hiệu quả với bạn. Tuy nhiên, rất có thể là do trải nghiệm hoặc suy nghĩ về tình dục rất khác nhau. Chồng của bạn có thể sẵn sàng nhảy vào ngay và bạn cần thời gian để thư giãn và cảm thấy hứng thú với chuyện chăn gối hoặc ngược lại.

2. Tìm ra nguyên nhân của sự thất vọng

Trước khi bạn nói chuyện với chồng, hãy dành chút thời gian để hiểu điều gì đang khiến bạn bực bội hoặc khó chịu. Nó có thể là:

• Quan hệ tình dục không thỏa mãn: Có thể do chồng bạn không đầu tư cho màn dạo đầu khiến bạn hụt hẫng hoặc anh ấy không quan tâm đến sự hài lòng của vợ bạn khi “yêu”.

• Khó khăn về tài chính: Vấn đề tài chính cũng là một nguyên nhân quan trọng khiến bạn không hứng thú với chuyện chăn gối, nhất là khi chồng bạn là một người chi tiêu vô lý.

• Tình cảm tan vỡ: Bạn đang nghi ngờ người ấy thay lòng đổi dạ vì người khác? Khi không có bằng chứng xác thực, bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu và không muốn gần gũi chồng.

Đôi khi bạn có hai hoặc ba vấn đề cùng một lúc. Vì vậy, thực sự cần một chút thời gian để suy nghĩ và xác định chính xác những điều quan trọng mà bạn có thể xác định.

3. Nhận một phần lỗi của mình

Xác định bạn đã góp phần vào vụ việc như thế nào. Đối với các vấn đề tình dục trong hôn nhân, cả vợ và chồng cần nhận thức được vai trò của họ trong việc tạo ra hoặc duy trì các thói quen. Ngay cả khi bạn cho rằng đó chủ yếu là lỗi của chồng, hãy nhớ rằng mục đích của cuộc đối thoại là để tìm ra giải pháp chứ không phải đổ lỗi cho anh ấy.

Có thể bạn nghĩ rằng chồng bạn không quan tâm đến những gì bạn cần để làm cho nó hoạt động. Tuy nhiên, đôi khi chính bạn lại chưa thực sự nghĩ đến nhu cầu của bản thân, nói rõ ra cho anh ấy hiểu.

Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận và cố gắng nói những gì bạn muốn. Ví dụ, bạn không muốn làm điều này hay điều kia trong quá khứ và muốn làm những điều khác trong tương lai để cả hai cùng hiểu nhau hơn và cùng nhau vui vẻ hơn.

4. Sẵn sàng nói những gì bạn cần

Một trong những điều khó khăn nhất đối với phụ nữ là nói ra những gì họ muốn. Có thể bạn cho rằng nhu cầu của mình không hợp lệ hoặc nghĩ rằng anh ấy nên tự hiểu. Đôi khi tất cả những tin nhắn đó và có thể nhiều tin nhắn khác nữa khiến bạn băn khoăn không biết mình thực sự muốn hay cần gì.

Nếu bạn không thực sự quan tâm đến nhu cầu của bản thân hoặc nghĩ rằng bạn không nên đòi hỏi những gì mình muốn, hãy thay đổi suy nghĩ. Điều này có thể hơi khó khăn, nhưng nếu bạn không nói ra, bạn sẽ rất khó đi theo hướng bạn muốn. Anh ấy sẽ khó hiểu chính xác bạn cần gì nếu bạn không nói ra và điều này dễ khiến bạn cảm thấy thất vọng sau mỗi lần quan hệ.

5. Chủ động bắt chuyện

Tìm thời điểm mà cả hai bạn đều không buồn hoặc căng thẳng và bắt đầu cuộc trò chuyện nói trên. Hãy để chồng bạn biết rằng mục tiêu của bạn là làm cho tình dục trở nên tốt hơn và tăng sự thân mật.

Chia sẻ những gì bạn đã suy nghĩ và cảm nhận và khuyến khích anh ấy làm điều tương tự. Ngoài ra, bạn vui lòng cho biết những thông tin liên quan mà bạn đã tư vấn như sự khác biệt giữa nam và nữ để chúng tôi giải đáp phần nào vướng mắc. Phần này khó, tuy nhiên mọi thứ không thể cải thiện cho đến khi cuộc trò chuyện bắt đầu.

6. Tiếp tục cuộc trò chuyện

Hãy ngồi lại và xem xét tất cả trong một lần, sau đó thực hiện nó ngay lập tức. Cuộc thảo luận sẽ dẫn đến đời sống tình dục tốt hơn, nhưng nó không phải là một quá trình liên tục.

Đưa ra đề xuất và thống nhất cùng nhau thực hiện. Hầu hết các vấn đề không phát triển trong một ngày và bạn sẽ không thể giải quyết chúng trong vòng một ngày. Vì vậy, bạn cần kiên nhẫn và tiếp tục nói chuyện thẳng thắn về chuyện chăn gối với chồng trong những tuần, tháng và năm tới.

7. Tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài khi cần thiết

Nhiều vấn đề tình dục trong hôn nhân có thể được giải quyết bằng giao tiếp tốt, ý định tốt và giao tiếp tốt. Tuy nhiên, đôi khi các cặp vợ chồng phải mất một thời gian để thảo luận về các vấn đề của họ nhằm tạo ra một đời sống tình dục tốt đẹp và sự thân mật trong hôn nhân.

Có một số vấn đề mà bạn sẽ cần tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài. Nếu bạn và chồng không thể nói chuyện hoặc thực sự không biết bắt đầu từ đâu, hãy cân nhắc tìm kiếm sự giúp đỡ từ người mà bạn tin tưởng. Đôi khi bạn cũng có thể cảm thấy mình bị suy giảm ham muốn tình dục, vì vậy cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân và tìm cách khắc phục ngay.

Nói chuyện với chồng về điều đó lúc đầu có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng và e ngại, nhưng đừng chỉ che giấu điều bạn muốn. Cả hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và giúp đời sống tình dục thăng hoa, góp phần giúp hôn nhân hạnh phúc hơn.

“Công dụng của nhung hươu là gì?” Trong Y học cổ truyền, nhung hươu là vị thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, đi vào các kinh tâm, thận, tâm, phế. Nhung hươu có tác dụng bổ huyết, nhuận phế, cường dương. Thuốc nhung hươu rất tốt cho người sức khỏe yếu, gân cốt cứng đơ, người bị ho lao, phụ nữ băng huyết, băng huyết. Ngoài ra, nhung hươu còn bổ thận, tráng dương, tốt cho nam giới.

Nhung hươu thường được dùng để: Bổ thận tráng dương, sinh tinh, Hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, Tăng cường sức khỏe toàn diện, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, Tăng cường nội tiết tố nam, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới.

Quý khách có thể tìm hiểu và mua Nhung Hươu, đặc biệt là Nhung Hươu tươi chất lượng cao – uy tín, được bán tại https://nhunghuoutuoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *